BAMBOO Education™ - Trang Trí Rau Câu Nghệ Thuật

Trang Trí Rau Câu Nghệ Thuật

Thời lượng : 7 Ngày

Học phí : 0 VNĐ

Ghi chú : (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

Lịch khai giảng:

Chưa có thông tin lịch khai giảng. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với trung tâm qua số: (08).38.20.34.02.

Đăng ký học

Rau câu hay thạch là món tráng miệng rất quen thuộc với hầu hết mọi người. Sự độc đáo của món ăn này không chỉ thể hiện ở hương vị và độ dai giòn mà còn ở hình dáng trang trí đẹp mắt.

Với Nghệ thuật trang trí rau câu sẽ đưa chúng ta vượt xa khỏi hình ảnh của món tráng miệng và thêm sắc màu cho bữa ăn ngon gia đình.

Hãy cùng chúng tôi đến với cơ hội tham gia khóa học Trang Trí Rau Câu Nghệ Thuật tại Bamboo Education ngay hôm nay để cùng trải nghiệm cảm giác tận tay thực hiện trang trí và sáng tạo những mẫu trang trí rau câu lung linh sắc màu đầy hấp dẫn trên bàn tiệc nhà bạn.

CÁC KIẾN THỨC & KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC:

-      Cách chọn nguyên liệu và bảo quản.
-      Phân biệt từng loại rau câu theo tên gọi: Agar, Jelly.
-      Các vật dụng dùng trong trang trí & chế biến rau câu.
-      Cách lấy màu từ rau củ thiên nhiên.
-      Cách chế biến rau câu.
Nghệ thuật trang trí rau câu nổi.
- Nghệ thuật trang trí rau câu 3D cơ bản.

CÁC BÀI THỰC HÀNH SẼ ĐƯỢC HỌC:

-      Rau câu nghệ thuật hoa hồng nổi
-      Rau câu nghệ thuật hoa quỳnh nổi
-      Rau câu nghệ thuật hoa lồng đèn nổi
-      Rau câu nghệ thuật hoa loa kèn nổi
-      Rau câu nghệ thuật hoa cúc nổi
-      Rau câu nghệ thuật 3D chìm hoa hồng
-      Rau câu nghệ thuật 3D chìm hoa sen

Họ và Tên (*)
Email (*)
Địa chỉ liên hệ
Điện thoại liên hệ (*)
Gửi thông tin

[Mã bảo vệ khác]

• Gửi bởi Dao Le Hang lúc 29/04/14 13:24:30

Xin chao , Toi thay tren mang co cac mau rau cau nghe thuat rat dep.Toi muon theo hoc lop day ve trang tri rau cau nghe thuat. De nghi cho biet cu the thu tuc dang ki hoc va hoc phi.Xin cam on

Trả lời của Bamboo Education:

Cảm ơn chị đã quan tâm đến khóa học. Vui lòng gọi tới Hotline Bamboo (08) 38203402 để được tư vấn cụ thể về thủ tục đăng ký học và học phí nhé chị.

• Gửi bởi nguyễn lệ hằng lúc 27/08/13 01:56:48

em là người ở hà nội:em rất muốn học khóa nghệ thuật làm bánh nhưng em k có đk vào trong đó học vậy ở ngoài hà nội có chi nhánh nào của trường mình để em học không?hoặc có cánh nào mà em có thể mua sách của trường mình về học cách làm được k?em rất mong được sự giúp đỡ của trường mình có cánh cho em?

Trả lời của Bamboo Education:
    Chào bạn Lệ Hằng!
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại Bamboo Education. Hiện tại, Bamboo Education chỉ có 1 trung tâm duy nhất tại 188 Điện Biên Phủ, P6, Q3, TP.HCM thôi bạn nhé. Vì là Trung tâm đào tạo kĩ năng cuộc sống thông qua các khóa học về nữ công gia chánh nên không có phát hành sách bạn nhé.

Thân!