NGHỆ THUẬT LÀM BÁNH » Chuyên Đề Mứt Tết

Chuyên Đề Mứt Tết

Thời lượng : 1 Ngày

Học phí : 0 VNĐ

Ghi chú : Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành

Lịch khai giảng:

Chưa có thông tin lịch khai giảng. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với trung tâm qua số: (08).38.20.34.02.

Đăng ký học


​CHUYÊN ĐỀ MỨT TẾT 
1. Mứt Atiso Đỏ  ( Hibiscus )

Atiso đỏ hay còn được gọi là Hồng Hoa, Bụp giấm, Rau chua, hoa vô thường... có tên khoa học là Hibiscus Sabdariffa Linn. Bắt nguồn tư Bắc Phi, Nam Mỹ được biết tới ở châu Âu từ hàng ngàn năm trước với những công dụng tốt cho sức khỏe như:  hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol trong máu, thanh nhiệt giải độc, cung cấp vitamin cho cơ thể, trẻ hóa làn da...

Mứt Atiso không chỉ được coi là món mứt ngon cho ngày tết mà còn được các chị em lựa chọn là món ngon ăn vặt hàng ngày. Mứt có vị thanh thanh, giòn giòn, không quá ngọt, đã ăn một miếng thì chỉ muốn ăn mãi.

2. Mứt Sen Huế

Từng nhân sen thơm bùi được bọc ngoài bởi một lớp đường vàng óng, ngọt sắc mà vẫn thật hấp dẫn…Tất cả tạo nên một dư vị khó quên của món mứt sen trần.
Mỗi độ Tết về, trong mâm cỗ cúng gia tiên của gia đình dường như không thể thiếu món mứt sen Huế. Mứt sen giản dị là vậy nhưng nó đã tạo nên hương vị và ý nghĩa riêng cho mỗi ngày tết. Nhưng có lẽ ngày nay thì khác, mứt sen Huế không chỉ đơn thuần là món ăn ngày tết, mà trong cuộc sống hằng ngày mứt sen cũng xuất hiện rất nhiều ở các cửa hàng và trong tủ bếp của các gia đình.

3. Mứt Tắc ( Quất )

Miếng mứt tắc vàng ươm vị chua chua ngọt ngọt không những là một món mứt tết ngon hấp dẫn mà còn có thể chữa ho trong những ngày tết se lạnh. Cách làm mứt tắc rất đơn giản, tết năm nay bạn sẽ có thể tự làm món mứt tắc dẻo ngon sau khi tham gia buổi chuyên đề mà không phải mua ngoài tiệm nữa nhé.ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC - HOTLINE: (0838)20.34.02
Họ và Tên (*)
Email (*)
Địa chỉ liên hệ
Điện thoại liên hệ (*)
Nội dung
Gửi thông tin

[Mã bảo vệ khác]


CAPTCHA Image