1.260.000đ/khóa


KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT TỈA CỦ QUẢ TRANG TRÍ



Một bàn tiệc đẹp khi có những món ăn được bài trí hài hòa về màu sắc và được trang trí rau củ cắt tỉa nghệ thuật chính là yếu tố không thể thiếu.

Trong nghệ thuật nấu ăn ngoài việc chế biến những món ăn ngon thì kỹ thuật điêu khắc, cắt tỉa trang trí món ăn cũng rất quan trọng. Các món ăn được trang trí sẽ trở nên sinh động, hấp dẫn hơn rất nhiều, những loại hoa quả thân thuộc hàng ngày bỗng chốc hóa thành những mẫu hoa lá, chim muông... như những tuyệt tác nghệ thuật đầy sáng tạo.



Hãy đến với khóa học "NGHỆ THUẬT TỈA CỦ QUẢ TRANG TRÍ” để có thể tự tay điêu khắc, biến hóa các rau củ quả thành những mẫu trang trí giúp món ăn hấp dẫn lạ mắt.

CÁC KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:

-    Lựa chọn  rau củ quả.
-    Khái niệm tỉa nghệ thuật.
-    Phương pháp cắt tỉa:
     1.    Cắt tỉa trên mặt phẳng
            a.    Cắt tỉa nổi
            b.    Cắt tỉa chạm rỗng
     2.    Cắt tỉa lập thể:
            a.    Cắt tỉa chỉnh thể
            b.    Cắt tỉa tổng hợp
-    Bảo quản thành phẩm

CÁC BÀI THỰC HÀNH TRONG KHÓA HỌC :

-    Tập làm quen với dao
-    Mẫu hoa đơn giản: Hoa Dưa Leo, trang trí Viền Đĩa.
-    Các mẫu hoa uốn lượn trên dưa leo, cà rốt: Hoa Cúc, Hoa Mai, Hoa Chuốt, Hoa Hồng Nụ.
-    Tỉa khối cơ bản: Con Tôm, Đầu Phụng,
-    Nghệ thuật tỉa 3D : Tỉa Hoa Cúc nhọn trên dưa hấu.
-    Ứng dụng các mẫu hoa vào món ăn, bàn tiệc, lễ hội.