BAMBOO Education™ - Món Âu 5 sao
NGHỆ THUẬT NẤU ĂN » Món Âu 5 sao

Món Âu 5 sao

Thời lượng : 6 Ngày

Học phí : 0 VNĐ

Ghi chú : (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

Lịch khai giảng:

Chưa có thông tin lịch khai giảng. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với trung tâm qua số: (08).38.20.34.02.

Đăng ký họcKHÓA HỌC MÓN ÂU 5 SAOTrong giai đoạn hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay, nhu cầu thưởng thức ẩm thực của con người cũng trở nên đa dạng. Bên cạnh những món ăn mang đậm hương vị Châu Á, các món ăn Âu đang chiếm lĩnh thị trường ẩm thực, các món ăn Âu xuất hiện thường xuyên hơn trong bữa ăn của người việt. Món ăn Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng. Nhưng để thực hiện được một món ăn Âu không phải là điều đơn giản. Khoá học “Món Âu chuẩn 5 sao” của Bamboo Education sẽ giúp cho các bạn có thể chế biến các món ăn Âu theo tiêu chuẩn và chất lượng 5 sao tại nhà cho gia đình và bạn bè cùng thưởng thức.


Đến với khóa học “Món Âu chuẩn 5 sao” tại Bamboo Education không những học viên có thể tự tay chế biến các món Âu mang hương vị đặc  trưng  của từng nước, mà còn được bổ sung thêm các kiến thức về văn hóa ẩm thực và cách thưởng thức các món ăn Châu Âu.


Với sự chuyên nghiệp và tận tình của cô Đạm Tuyên và thầy Đình Nhựt có kinh nghiệm đứng bếp lâu năm tại các khách sạn 5 sao như Sofitel Plaza Hotel, Park Hyatt Hotel, Rex Hotel, New World Hotel ... sẽ  hướng dẫn các bạn từ các công thức, nguyên vật liệu tiêu chuẩn cộng với sự tinh tế và sáng tạo trong cách trang trí, trình bày các món Âu đúng chuẩn chắc chắn sẽ đem lại niềm vui thích với sự cảm nhận và thưởng thức đúng chất của văn hóa ẩm thực Châu Âu.


Không gian lớp học sang trọng, trang thiết bị hiện đại đúng chuẩn và sỹ số học viên giới hạn sẽ mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho các bạn trong thời gian học tập tại Bamboo education. Hơn nữa, các bạn còn có thể giao lưu trao đổi với các bạn học cùng đam mê và sở thích.   CÁC KIẾN THỨC & KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC:

   -   Hiểu biết về ẩm thực phương Tây.  
   -  
Cách chọn và bảo quản nguyên liệu.
   -   Các dụng cụ thường dùng trong nấu món Âu.
   -   Các nguyên tắc và kỹ thuật nấu, nướng bảo đảm giữ được dinh dưỡng và màu sắc của thực phẩm.
   -   Thực hiện chế biến các món ăn Âu điển hình. 
   -   Cách thưởng thức món ăn Âu đúng chuẩn.


CÁC MÓN ÂU SẼ THỰC HÀNH TRONG KHÓA HỌC NÀY:

  

Họ và Tên (*)
Email (*)
Địa chỉ liên hệ
Điện thoại liên hệ (*)
Nội dung
Gửi thông tin

[Mã bảo vệ khác]


CAPTCHA Image