Khóa học nổi bật
-
Cắm hoa nghệ thuật Chuyên nghiệp -
Tỉa Củ Quả Trang Trí -
Bánh mì Châu âu (01 buổi) -
Rau Câu 3D Nghệ Thuật (01 buổi) -
Khám Phá Ẩm Thực Thế Giới -
Rau Cầu Hoa Nổi Nghệ Thuật ( 1 Buổi ) -
Bánh Âu Chuyên Đề Party Mini -
Món ăn truyền thống Tết -
Bánh Âu 5 Sao (01 buổi) -
Món Âu 5 sao -
Nấu Ăn Gia Đình -
Thợ bánh tí hon -
Đầu bếp tí hon -
Pha chế thức uống Châu Âu CB 2 -
Mỹ Thuật Tư Duy BRAIN ART -
Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 2 -
Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 1 -
Pha chế thức uống Châu Âu CB 1 -
Bánh Mì Châu Âu -
Bánh Âu Giáng Sinh 5 Sao -
Bánh Âu 5 Sao Cơ Bản -
Bếp Bánh Âu 5 Sao -
CĐ Nhà bánh gừng NOEL
KỸ NĂNG THIẾU NHI » Thợ bánh tí hon
Thợ bánh tí hon
Thời lượng : 4 Ngày
Học phí : 0 VNĐ
Ghi chú : (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Lịch khai giảng:
Chưa có thông tin lịch khai giảng. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với trung tâm qua số: (08).38.20.34.02.
KHOÁ HỌC “THỢ BÁNH TÍ HON”
Bạn muốn các bé có những giây phút thư giãn, giải trí và tiếp thu
những kỹ năng sống thú vị ?
Bạn mong muốn các bé được rèn luyện sự kiên trì, chăm chỉ và ý thức
giúp đỡ những người xung quanh, làm việc theo nhóm, sống tự lập?
Nhằm giúp cho các bé có thêm một sân chơi bổ ích và thú vị để phát triển toàn diện những kỹ năng cuộc sống của mình, Bamboo Education đã tổ chức thêm khóa học “Thợ bánh tí hon”.
Đến với khóa học này các bé sẽ được thầy/cô giới thiệu những hương vị đặc trưng truyền thống của các loại bánh Âu đến từ các nước khác nhau. Các bé sẽ cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm thú vị qua những thao tác nhào nặn, trộn bột và trang trí những chiếc bánh nhỏ nhắn, xinh xinh. Đồng thời tạo cơ hội để các bé rèn luyện sự kiên trì, chăm chỉ trong khi nhào nặn bánh và tăng tính sáng tạo khi tự tay trang trí chiếc bánh của mình.
Với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn chuẩn 5 sao, các bé sẽ nắm bắt nhanh chóng những kỹ năng cơ bản và cần thiết về các kỹ thuật làm bánh Âu theo tiêu chuẩn 5 sao.
Thời gian đào tạo: 4 buổi (Mỗi buổi 120 phút)
Mục tiêu đào tạo:
Lý thuyết:
- Xây dựng kỹ năng sống tự lập và biết cách chăm sóc bản thân mình.
- Nhận thức được các kiến thức cơ bản về các kỹ thuật làm bánh.
- Phân biệt được các loại nguyên vật liệu và dụng cụ làm bánh.
- Ý thức các kỹ năng an toàn khi sử dụng các đồ dùng bếp.
Thực hành:
- Kỹ năng sử dụng các dụng cụ làm bánh.
- Kỹ năng an toàn khi sử dụng các thiết bị trong bếp.
- Các kỹ thuật làm bánh Âu.
Phương pháp dạy:
- Dạy lý thuyết kết hợp với phương pháp tương tác giữa học viên và giáo viên.
- Dạy lý thuyết và thực hành thông qua các kỹ thuật làm bánh.
KHÓA HỌC BÁNH TẾT
* Buổi 1 : May mắn đầu xuân: COCONUT COOKIES, STRAWBERRY JAM
* Buổi 2 : Hoa khoe sắc hương: BÁNH IN VIỆT
* Buổi 3 : Cánh bướm mùa xuân: CUPCAKE CHUỐI DÂU, CHOCOLATE DECOR
* Buổi 4 : Đỏ thắm ngày Tết : STRAWBERRY MOUSSE CAKE
CHƯƠNG TRÌNH 1 :
* Buổi 1 : Rocky Road
* Buổi 2 : Banana Cream Pie
* Buổi 3 : Rose Cupcake
* Buổi 4 : Bánh Khúc Cây " Buche De Noel "
CHƯƠNG TRÌNH 2 :
* Buổi 1 : Chocolate chip cookies
* Buổi 2 : Caramel custard pudding
* Buổi 3 : Fruit tart
* Buổi 4 : Christmas tree cupcake
CHƯƠNG TRÌNH 3 :
* Buổi 1 : Bloody heart jelly
* Buổi 2 : English tea-break (strawberry bread)
* Buổi 3 : Lemon curd tart
* Buổi 4 : Chocolate chiffon cake
Lưu ý: Mỗi khóa học 04 buổi sẽ học một nhóm bánh. Vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn (HOTLINE: 38.20.34.02) để biết thêm chi tiết về lịch học của các nhóm bánh.
|