BAMBOO Education™ - Thợ bánh tí hon
KỸ NĂNG THIẾU NHI » Thợ bánh tí hon

Thợ bánh tí hon

Thời lượng : 4 Ngày

Học phí : 0 VNĐ

Ghi chú : (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

Lịch khai giảng:

Chưa có thông tin lịch khai giảng. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với trung tâm qua số: (08).38.20.34.02.

Đăng ký học


KHOÁ HỌC “THỢ BÁNH TÍ HON”

                                  Bạn muốn các bé có những giây phút thư giãn, giải trí và tiếp thu
                                  những kỹ năng sống thú vị ?

                                  Bạn mong muốn các bé được rèn luyện sự kiên trì, chăm chỉ và ý thức
                                  giúp đỡ những người xung quanh, làm việc theo nhóm, sống tự lập?

Nhằm giúp cho các bé có thêm một sân chơi bổ ích và thú vị để phát triển toàn diện những kỹ năng cuộc sống của mình, Bamboo Education đã tổ chức thêm khóa học “Thợ bánh tí hon”.  







Đến với khóa học này các bé sẽ được thầy/cô giới thiệu những hương vị đặc trưng truyền thống của các loại bánh Âu đến từ các nước khác nhau. Các bé sẽ cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm thú vị qua những thao tác nhào nặn, trộn bột và trang trí những chiếc bánh nhỏ nhắn, xinh xinh. Đồng thời tạo cơ hội để các bé rèn luyện sự kiên trì, chăm chỉ trong khi nhào nặn bánh và tăng tính sáng tạo khi tự tay trang trí chiếc bánh của mình.





Với sự hướng dẫn tận tình của  đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn chuẩn 5 sao, các bé sẽ nắm bắt nhanh chóng những kỹ năng cơ bản và cần thiết về các kỹ thuật làm bánh Âu theo tiêu chuẩn 5 sao.


Thời gian đào tạo: 4 buổi (Mỗi buổi 120 phút)

Mục tiêu đào tạo:

Lý thuyết:
   -   Xây dựng kỹ năng sống tự lập và biết cách chăm sóc bản thân mình.
   -   Nhận thức được các kiến thức cơ bản về các kỹ thuật làm bánh.
   -   Phân biệt được các loại nguyên vật liệu và dụng cụ làm bánh.
   -   Ý thức các kỹ năng an toàn khi sử dụng các đồ dùng bếp.

Thực hành:
   -   Kỹ năng sử dụng các dụng cụ làm bánh.
   -   Kỹ năng an toàn khi sử dụng các thiết bị trong bếp.
   -   Các kỹ thuật làm bánh Âu.

Phương pháp dạy:


   -   Dạy lý thuyết kết hợp với phương pháp tương tác giữa học viên và giáo viên.
   -   Dạy lý thuyết và thực hành thông qua các kỹ thuật làm bánh.


 
Các loại bánh các bé sẽ được học trong khóa học:
 
KHÓA HỌC BÁNH TẾT

* Buổi 1 : May mắn đầu xuân: COCONUT COOKIES, STRAWBERRY JAM

* Buổi 2 : Hoa khoe sắc hương: BÁNH IN VIỆT

* Buổi 3 : Cánh bướm mùa xuân: CUPCAKE CHUỐI DÂU, CHOCOLATE DECOR

* Buổi 4 : Đỏ thắm ngày Tết : STRAWBERRY MOUSSE CAKE


CHƯƠNG TRÌNH  1 :


* Buổi 1 : Rocky Road

* Buổi 2 :  Banana Cream Pie

* Buổi 3 : Rose Cupcake

* Buổi 4 : Bánh Khúc Cây " Buche De Noel "


CHƯƠNG TRÌNH  2 :

* Buổi 1 : Chocolate chip cookies

* Buổi 2 : Caramel custard pudding

* Buổi 3 : Fruit tart

* Buổi 4 : Christmas tree cupcake


CHƯƠNG TRÌNH  3 :

* Buổi 1 : Bloody heart jelly

* Buổi 2 : English tea-break (strawberry bread)

* Buổi 3 : Lemon curd tart

* Buổi 4 : Chocolate chiffon cake









Lưu ý: Mỗi khóa học 04 buổi sẽ học một nhóm bánh. Vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn (HOTLINE: 38.20.34.02) để biết thêm chi tiết về lịch học của các nhóm bánh.



Họ và Tên (*)
Email (*)
Địa chỉ liên hệ
Điện thoại liên hệ (*)
Nội dung
Gửi thông tin

[Mã bảo vệ khác]


CAPTCHA Image