BAMBOO Education™ - Rau Câu 3D Nghệ Thuật (01 buổi)
LỚP HỌC MỘT BUỔI » Rau Câu 3D Nghệ Thuật (01 buổi)

Rau Câu 3D Nghệ Thuật (01 buổi)

Thời lượng : 1 Ngày

Học phí : 595.000 VNĐ

Lịch khai giảng:

Chưa có thông tin lịch khai giảng. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với trung tâm qua số: (08).38.20.34.02.

Đăng ký học


​TRANG TRÍ RAU CÂU 3D NGHỆ THUẬT

Với vị dịu ngọt thanh mát, rau câu từ lâu đã trở thành món tráng miệng được yêu thích trong các bữa ăn gia đình, tiệc sinh nhật, tiệc hỏi cưới… của  bao thế hệ người Việt.
Dần theo thời gian, khi chất lượng cuộc sống càng ngày được cải thiện, món rau câu dân giã ngày nào giờ đã “lột xác” với hàng ngàn hình dạng và màu sắc bắt mắt.

Trong số đó, nổi bật hơn cả là các mẫu rau câu chìm 3D với nét độc đáo riêng. Nhìn vào 1 khối rau câu 3D chìm, ta không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp của nó: Cánh hoa mảnh mai, yêu kiều, được bọc trong lớp lá xanh tươi; mọi vật dường như ngủ say trong nền rau câu trắng trong thanh khiết, thỉnh thoảng khẽ lay động khi có tác động bên ngoài.
Đẹp là thế, độc đáo là thế, nhưng rau câu 3D là nhiều người đau đầu bởi kỹ thuật cao trong quá trình chế biến, tạo hình. Hiểu được điều đó, trung tâm Bamboo Education tổ chức chuyên đề “Trang trí Rau câu 3D Nghệ thuật”, nơi mà những giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm,  sẽ chia với mọi người các kỹ thuật căn bản để có thể làm nên những chiếc rau câu 3D đẹp và tinh tế nhất .


Mọi chi tiết xin liên hệ: (08)38.20.34.02

Họ và Tên (*)
Email (*)
Địa chỉ liên hệ
Điện thoại liên hệ (*)
Nội dung
Gửi thông tin

[Mã bảo vệ khác]


CAPTCHA Image