-
Cắm hoa nghệ thuật Chuyên nghiệp -
Tỉa Củ Quả Trang Trí -
Bánh mì Châu âu (01 buổi) -
Rau Câu 3D Nghệ Thuật (01 buổi) -
Khám Phá Ẩm Thực Thế Giới -
Rau Cầu Hoa Nổi Nghệ Thuật ( 1 Buổi ) -
Bánh Âu Chuyên Đề Party Mini -
Món ăn truyền thống Tết -
Bánh Âu 5 Sao (01 buổi) -
Món Âu 5 sao -
Nấu Ăn Gia Đình -
Thợ bánh tí hon -
Đầu bếp tí hon -
Pha chế thức uống Châu Âu CB 2 -
Mỹ Thuật Tư Duy BRAIN ART -
Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 2 -
Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 1 -
Pha chế thức uống Châu Âu CB 1 -
Bánh Mì Châu Âu -
Bánh Âu Giáng Sinh 5 Sao -
Bánh Âu 5 Sao Cơ Bản -
Bếp Bánh Âu 5 Sao -
CĐ Nhà bánh gừng NOEL
Khám Phá Ẩm Thực Thế Giới
Thời lượng : 8 Ngày
Học phí : 2.760.000 VNĐ
Ghi chú : ( Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành )
Lịch khai giảng:
Chưa có thông tin lịch khai giảng. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với trung tâm qua số: (08).38.20.34.02.
Tại lớp “ ẨM THỰC THẾ GIỚI”, qua mỗi buổi học, các em sẽ có những giây phút thư giãn, giải trí cùng bạn bè và thầy cô trong một không gian bếp nhỏ nhắn, dễ thương. Các em sẽ cùng với cô giáo chuẩn bị các nguyên vật liệu, chế biến các món ăn và cùng các bạn thưởng thức thành quả do mình làm ra hoặc đem về về khoe với bố mẹ.
Qua những buổi học và làm thực tế như vậy giúp các em sẽ có cơ hội gần gũi hơn với việc bếp núc, và giúp đỡ mẹ chế biến món ăn hoặc tự tay chế biến món ăn cho gia đình. Đồng thời, đây cũng là cách giúp các em biểu hiện tình yêu thương dành cho các thành viên trong gia đình, nâng cao khả năng tự lập khi các em trổ tài nấu ăn cho cả gia đình.
Buổi 1: Kỹ năng cơ bản và tác phong làm bếp
- Kỹ năng dùng nồi cơm điện, lò vi sóng, an toàn trong
cháy nổ.
- Hướng dẫn nhận biết các loại dao, cách cầm và sử dụng.
- Kỹ năng tự bảo vệ: sơ cứu khi đứt tay, bỏng.
- Kỹ năng dọn dẹp bếp và vệ sinh cá nhân trước và sau khi
nấu.
- Làm quen với các loại rau – củ – quả và cách sơ chế.
- Phương pháp luộc củ, quả
- Phương pháp trộn rau củ
Thực hành:
- Vo gạo, nấu cơm
- Luộc thịt heo
- Trộn gỏi củ hũ dừa tôm thịt
Thực hành : Gà chiên xù – khoai tây lắc muối
Món ăn kèm : Bánh mì
Lý thuyết: phương pháp nấu canh và món kho
Thực hành : canh cua rau đay mồng tơi, cá nục kho dứa
Món ăn kèm : cơm trắng
· Thực hành : Làm chả giò mayonnaise hải sản
B. LÀM BÁNH:
Buổi 1:
Tổng quan về bánh mì, bánh ngọt. Nhận biết nguyên liệu, dụng cụ trong ngành bánh
Thực hành: Doughnut
Buổi 2:
Cách sử dụng lò nướng, máy đánh trứng
Thực hành: Muffin nho
Buổi 3:
Cách chế biến nhân kem bơ thơm ngon
Thực hành: Choux cream
Buổi 4:
Kỹ thuật tạo vỏ bánh ngàn lớp
Thực hành:Tart trứng
Buổi 5:
Thực hành: Chocolate chiffon cake
Buổi 6:
Thực hành: Caramel custard pudding
Buổi 7:
Thực hành: Tiramisu
Buổi 8:
Thực hành: Bánh kem mini
|