NGHỆ THUẬT LÀM BÁNH » Làm bánh PIZZA

Làm bánh PIZZA

Thời lượng : 1 Ngày

Học phí : 1.195.000 VNĐ

Ghi chú : Ghi chú: Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu

Lịch khai giảng:

Chưa có thông tin lịch khai giảng. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với trung tâm qua số: (08).38.20.34.02.

Đăng ký học


Nhắc đến bánh pizza mọi người sẽ nghĩ ngay đến nước Ý xinh đẹp, món bánh đặc trưng của vùng Napolli và…. Chắc hẳn bạn đã từng thưởng thức qua bánh pizza - loại bánh tròn, dẹt làm bằng bột với nhân bánh cực kỳ đa dạng, có thể thay đổi tùy thích. Bánh được nướng giòn lớp vỏ bên ngoài trong khi lớp nhân vẫn mềm thơm cực kỳ hấp dẫn, đủ sức làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Bạn muốn tự tay làm một chiếc bánh PIZZA cao cấp cho bữa tiệc nhỏ tại nhà hoặc 
làm món quà ngọt ngào và thật ý nghĩa dành tặng những người thân yêu nhất của mình?

Hãy tham gia chuyên đề đặc biệt "Học làm bánh PIZZA"Bamboo Education cam kết về chất lượng chuẩn 5 sao.

Với sự chuyên nghiệp và tận tình của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn và làm bánh.

Các giảng viên sẽ  hướng dẫn các bạn những bí quyết chế biến, công thức, nguyên vật liệu tiêu chuẩn 5 sao... và sự sáng tạo tinh tế trong cách trang trí bánh sẽ làm ra một loại bánh Pizza với hương vị truyền thống và chất lượng đúng chuẩn.


NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ:


Buổi 1:


-     Kỹ thuật làm nước sốt Tomato Sauce một trong những thành phần không thể thiếu khi thưởng thức Pizza.



Buổi 2:



-     Kỹ thuật làm đế bánh Pizza - Dough pizza

-     Thực hành  Pizza Ortolana: Là loại Pizza Chay có nhiều loại rau phong phú

-     Thực hành Pizza Pepperoni: lớp vỏ siêu mỏng đứng đầu với nước sốt cà chua cay,  một phần mozzarella, Pepperoni thái lát, thái sợi pepperoni.



Buổi 3:



-     Thực hành làm Pizza Calzone: Calzone hay còn được gọi nôm na là pizza nhồi. Nếu như pizza là bánh gồm phần đế và các nguyên liệu như sốt cà chua, thịt cá rau củ và cheese ở trên thì calzone là cách "gói" các nguyên liệu này ở bên trong toàn bộ lớp vỏ pizza dày.

-     Thực hành làm Pizza Salami: là một loại pizza được làm với các loại topping thông dụng như hành tây, sốt cà, dầu olive, ớt xanh, lá mùi của Ý, cà chua và xúc xích khô Salami. Xúc xích Salami là 1 loại xúc xích khô được làm từ miền Nam nước Ý. 

      Thực hành làm Pizza For Season: Thuộc dòng Pizza hải sản, được sáng tạo thành loại  Pizza 4 mùa, chia làm 4 phần với 4 cấu trúc, 4 hương vị khác nhau hòa quyện vào nhau làm nên nét đặc trưng rất hấp dẫn của Pizza For Season

THỜI GIAN TỔ CHỨC:

HỌC PHÍ: 1.195.000đ/Khóa 

ƯU ĐÃI KHI GHI DANH:

  -  Giảm 5% cho tất cả các bạn học viên đăng ký trước ngày khai giảng 7 ngày.
  -  Giảm 5% cho các bạn học viên cũ của Bamboo Education.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ:

  -  Được học theo phương pháp trực quan và thực hành theo nhóm các công đoạn làm bánh Pizza.
  -  Giáo viên sẽ hướng dẫn trực tiếp và chia sẻ các kinh nghiệm chế biến bánh Pizza trong quá trình thực hành các kỹ thuật làm bánh Pizza.




Họ và Tên (*)
Email (*)
Địa chỉ liên hệ
Điện thoại liên hệ (*)
Nội dung
Gửi thông tin

[Mã bảo vệ khác]


CAPTCHA Image