BAMBOO Education™ - Bánh Âu 5 Sao Cơ Bản
NGHỆ THUẬT LÀM BÁNH » Bánh Âu 5 Sao Cơ Bản

Bánh Âu 5 Sao Cơ Bản

Thời lượng : 6 Ngày

Học phí : 1.750.000 VNĐ

Ghi chú : (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

Lịch khai giảng:

Chưa có thông tin lịch khai giảng. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với trung tâm qua số: (08).38.20.34.02.

Đăng ký học


KHÓA HỌC BÁNH ÂU 5 SAO CƠ BẢN

Châu Âu với nền văn hóa lâu đời đậm chất nghệ thuật và sự tinh túy, ẩm thực Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng lại đơn giản và cực kỳ sang trọng, đặc biệt các món bánh đặc trưng truyền thống của các nước Châu Âu luôn thuyết phục và làm say đắm các chuyên gia ẩm thực dù khó tính nhất.

Mang hương vị Châu Âu về nhà, đó là cam kết của khóa học “Bánh Âu 5 Sao” tại Bamboo Education. Làm bánh Âu không quá khó, nhưng tạo ra được hương vị đặc trưng truyền thống của từng loại bánh của các nước khác nhau mới là điều đặc biệt.

Với tiêu chuẩn chất lượng của khách sạn 5 sao, đến với các khóa học “Bánh Âu 5 Sao” các học viên sẽ được hướng dẫn các công thức, nguyên vật liệu tiêu chuẩn cao cấp cộng với sự tinh tế và sáng tạo trong cách trang trí bánh sẽ làm ra các loại bánh Âu đúng chuẩn khách sạn 5 sao với các giảng viên chuyên nghiệp và tận tình có kinh nghiệm đứng bếp lâu năm tại các khách sạn 5 sao như Sofitel Plaza Hotel, Park Hyatt Hotel, Rex, Majestic Hotel ... của Bamboo Education.







Với không gian phòng học được trang bị hiện đại, tiện nghi, lớp học với sỹ số học viên hạn chế và đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại những khoảnh khắc hài lòng cho các bạn khi học tập tại Bamboo Education.



Hãy ghi danh ngay và làm mọi người ngạc nhiên về sự sành sõi của bạn trong kỹ năng làm bánh Âu và kỹ năng phân biệt hương vị của các loại bánh Âu chính hiệu với khóa học “Bánh Âu 5 Sao” tại Bamboo Education.

Kiến thức & kỹ năng đạt được sau khóa học làm bánh:
- Lịch sử ra đời từng loại bánh đặc trưng của các nước khác nhau.
- Các kỹ thuật chế biến và sử dụng các dụng cụ nhà bếp.
- Lựa chọn các nguyên liệu cho từng loại bánh.
- Kỹ năng trang trí các loại bánh.
- Bảo quản và chế biến các loại bánh Âu.

Các loại Bánh Âu sẽ thực hành trong khóa học Cơ Bản (Mỗi khóa học, các bạn học viên sẽ học 01 nhóm bánh) :

NHÓM BÁNH 01:


Buổi 01: Crepe
   -    Tìm hiểu kỹ thuật sử dụng bột mì và sữa. Ứng dụng phương pháp áp chảo và kỹ thuật phối hợp các loại nước sauce.
   -    Chế biến bánh Crepe: Món bánh có nguồn gốc từ Pháp. Vỏ bánh mỏng, có sắc vàng nhẹ gói cuộn nhân làm từ trái cây, mứt, syrup,  … được phủ thêm một lớp sauce bên ngoài.

Buổi 02: Cream caramel – Cream Brulee
   -    Kỹ năng làm bánh hấp theo hai trường phái Á, Âu với 02 loại bánh Cream caramel và bánh Caramel pudding.
   -    Cream caramel:  bánh mềm mịn tan trong miệng, thơm ngon mùi cream và bơ, sauce caramel vàng óng ánh.
   -    Cream Brulee: bánh mềm lạnh, ngon ngậy trứng và kem tươi, hương vị tuyệt vời nồng nhẹ mùi rượu.

Buổi 03: Macaron:

   -    Ứng dụng kỹ thuật sử dụng lòng trắng trứng không dùng bột mì để tạo ra những chiếc bánh ngon lạ.
   -    Chế biến bánh Macaron : Món bánh cực ngon và đặc biệt của người Pháp, vỏ bánh hạnh nhân giòn thơm với phần nhân xốp mềm béo ngậy vị chocolate.

Buổi 04: Brownie cake
   -    Kết hợp các phương pháp làm bánh nướng với chocolate.
   -    Chế biến bánh Brownie : Món bánh tráng miệng nổi tiếng của Ý với hương vị ngọt ngào của các loại hạt ẩn bên trong lớp bánh tơi xốp, dẻo. Bánh phủ ngoài bằng sauce chocolate chảy ngon tuyệt.

Buổi 05: Mocha muffin
   -    Ứng dụng các phương pháp làm bánh nướng với coffee
   -    Chế biến bánh Mocha muffin:  Bánh xốp, mềm, thơm lừng mùi cà phê và có vị của dark chocolate  rất đặc biệt.

Buổi 06: Coffee panna cotta – Vani panna cotta

   -  Ứng dụng các kỹ thuật sử dụng kem, sữa và gelatin để tạo ra những ổ bánh lạnh
  -    Chế biến bánh Coffe pana cotta và bánh Vani pana cotta : Món bánh đặc trưng của Ý, có vị mát, kết hợp hương thơm của vani hay vị đắng nồng của coffee, hòa lẫn với vị béo của sữa kem làm panna cotta luôn quyến rũ và hấp dẫn.



NHÓM BÁNH 02:

Buổi 01: Doughnut
  -      Tìm hiểu về các kỹ thuật lên men tự nhiên, kỹ thuật ủ bột và phương pháp làm bánh chiên.
  -      Chế biến và trang trí bánh Doughnut : Bánh ngọt có dạng vòng bánh xe, màu vàng đều, mềm xốp và thơm mùi bơ, bên ngoài được phủ nhiều loại kem, chocolate và hạt trang trí.

Buổi 02: Tart groups

   -     Ứng dụng bột mì và bơ để tạo ra những chiếc bánh tan chảy trong miệng với các loại nhân đặc trưng.
   -     Chế biến và trình bày các loại bánh tart: Fruit tart, Apple tart, Lemon tart
   -     Fruit tart: vị ngọt vừa phải của vỏ bánh quyện với trái cây ngọt ngào vô cùng
   -     Apple tart: bánh thơm mùi táo và  thoảng nhẹ mùi quế, vỏ bánh xốp, miếng táo giòn, phần kem mềm mát và ngọt dịu.
   -     Lemon tart: bánh ngọt mềm, thơm ngon và đậm đà nhân kem sữa trứng với vị thanh nhẹ của chanh.

Buổi 03: Chocolate Lamington
   -     Kết hợp sự pha trộn huyền bí giữa các nguyên liệu chocolate, mứt dâu và cơm dừa trong phương pháp làm bánh.
   -     Chế biến và trang trí bánh Chocolate lamington: Bánh có nguồn gốc từ Úc, dáng nhỏ vuông vừa xốp vừa mềm, phủ lớp chocolate icing và vụn dừa làm cho hương vị trở nên hấp dẫn hơn hẳn.

Buổi 04: Almond cake
   -     Kỹ thuật sử dụng bột hạnh nhân trong các phương pháp làm bánh.
   -     Chế biến và trang trí bánh Almond cake : Bánh mềm xốp, ngậy vị bơ, vị bùi bùi nhờ có hạnh nhân bao phủ, mùi hương đặc trưng từ nước cam và vỏ cam. 

Buổi 05: Dark chocolate mousse
   -     Ứng dụng chocolate vào bánh lạnh.
   -     Chế biến bánh Dark chocolate mousse : Bánh có hương vị ngọt đắng của chocolate đen hòa lẫn lớp mousse mềm, xốp, nhẹ nhàng với tạo nên sự kết hợp hương vị hài hòa tuyệt vời.

Buổi 06: Matcha panna cotta và  Mango pudding

   -     Phối hợp Gelatin, trà xanh nhật và trái cây vào các loại bánh lạnh Ý.
   -     Chế biến bánh Matcha panna cotta và Mango pudding 
   -     Matcha panna cotta : Món bánh sang trọng của Ý với lớp kem sữa mềm mịn, mát lạnh xen lẫn sự thanh tao của vị trà xanh hòa cùng vị ngọt lành của trái nhãn tươi tạo nên trải nhiệm mới khá thú vị
   -     Mango pudding : sự kết hợp tuyệt vời giữa vị sữa  thơm béo và vị chua ngọt của xoài chín thật quyến rũ.





NHÓM BÁNH 03:

Buổi 01: Sadoire - Padan Cream Cake
Sadoire : 
  -  Món bánh trên nền Châu Âu nhưng được thổi vào rất nhiều sự sáng tạo của Châu Á.
  -   Lớp bánh bên ngoài giòn rụm, beo béo từ dừa kết hợp với phần bánh kem mềm mịn bên trong tạo sự hài hòa cho người thưởng thức.                                                                                                                                                 
Padan Cream Cake
   -   Ứng dụng kỹ thuật tạo bánh dạng lớp 
  -   Lớp kem mềm mịn tan trong miệng cùng hương vị lá dứa nhẹ nhàng kết hợp cùng bánh bông lan xốp tạo nên món tráng miệng thanh mát, dịu nhẹ.           

Buổi 02: Carrot cake
   -   Là một loại bánh ngọt có cà rốt làm một trong những thành phần chính, tạo nên hương vị đặc trưng cho bánh. Cà rốt được bào mịn, trộn vào cùng hỗn hợp bột với mùi vị vô cùng độc đáo, không thể lẫn với bất kỳ loại bánh nào.
   -   Bánh dạng mềm, đặc, và có độ ẩm cao. Khi ăn, ngoài cảm giác thơm, mềm còn cảm thấy được vị bùi bùi của các loại hạt trong nhân .

Buổi 03: Dark Cherry Tart - Cigarette
Dark Cherry Tart :
   -   Ứng dụng bột mì và bơ để tạo ra những chiếc bánh tan chảy trong miệng với nhân cherry đen đầy hấp dẫn, mê hoặc.
   -   Cheery Tart ngon ở phần vỏ giòn, hơi xốp, phần nhân có vị chua nhẹ, ngọt dịu, rất thanh mát.
Cigarette :
   -  Một loại cookies với sự hòa quyên của bột mỳ, bơ, trứng và hạnh nhân có vị thơm, bùi, béo mà không ngấy.
   -  Ứng dụng kỹ thuật tạo hình ống cho bánh giống điếu xì gà.

Buổi 04: Blueberry chesse cake
   -  Dạng bánh lạnh, bao gồm lớp nhân từ phô mai mềm và tươi, đế mỏng, xốp kết hợp cùng lớp sauce blueberry hấp dẫn
   -  Vị bánh chua nhẹ, vị béo ngậy của phô mai quyện với vị tươi mát, chua thanh của quả việt quất đem đến cảm giác mới lạ,

Buổi 05: Chocolate Truffle
- Bánh Chocolate Truffle mang phong cách và hương vị Pháp vô cùng tinh tế. Bánh được làm từ hỗn hợp chocolate, ca cao ngọt ngào xen lẫn chút đắng nhẹ kèm vị sữa tươi, rượu rum thơm ngon, quyến rũ. 
- Khi thưởng thức, từng miếng bánh như tan chảy trong khoang miệng và để lại dư vị ngọt nhẹ, thanh tao, làm lưu luyến khẩu vị mọi thực khách.

Buổi 06: Capuchino Mousse
   - 
Ứng dụng bánh lạnh cùng hương vị cappuccino huyền dịu, bí ẩn mang linh hồn của nước Ý.
   -  Cappuccino mouse có hương vị café đậm đà hòa cùng vị ngọt ngào của kem tươi đem lại cảm giác mới lạ, thú vị cho người thưởng thức 

     
                                                                                         
  
 

Vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn (HOTLINE: 38.20.34.02) để biết thêm chi tiết về lịch học của các nhóm bánh.


Mời các bạn xem thêm hình ảnh hoạt động tại lớp học nhé:
http://www.bamboo-edu.vn/thu-vien-hinh/6/lop-hoc-lam-banh.html#ad-image-0


Họ và Tên (*)
Email (*)
Địa chỉ liên hệ
Điện thoại liên hệ (*)
Nội dung
Gửi thông tin

[Mã bảo vệ khác]


CAPTCHA Image


  • Gửi bởi Huỳnh Thị Ngọc Ngân lúc 23/07/14 14:55:51

    Cho em hỏi, em chưa bao giờ làm bánh thì học được không ? Và có lớp học vào sáng thứ 7 và cn không ?

    Trả lời của Bamboo Education:

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học của Bamboo Education. Đây là khóa học hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản và kỹ năng cho các bạn yêu thích làm bánh nhé. Hiện khóa học Bánh Âu chuẩn 5 sao cơ bản đang có rất nhiều khung giờ học khác nhau, bạn tham khảo trên mục Lịch Khai Giảng để chọn cho mình khung giờ phù hợp nhé.

  • Gửi bởi Hồng Mi lúc 17/02/14 04:24:52

    Cho em hỏi khóa học bánh âu mình có được chọn các loại bánh yêu thích để học không hay phải học đúng theo từng nhóm. Nếu học theo từng loại bánh học phí có thay đổi không? Tks

    Bamboo Education trả lời:
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại trung tâm. Bạn có thể lựa chọn cho mình học theo nhóm hoặc học theo các loại bánh yêu thích nhé. Nếu học theo từng loại bánh học phí sẽ thay đổi so với học phí đăng ký chọn khóa. Bạn gọi tới Hotline (08) 38203402 để được thông báo cụ thể hơn về học phí cho bạn.

    Thân!

  • Gửi bởi lương Vinh Thái Sơn lúc 31/01/13 13:42:47

    Cho e hỏi là tháng 3/2013 có khóa học ko ạ, và khi học xong e có được cấp chứng nhận ko? 1 khóa học là 1 nhóm bánh hay bao gồm 3 nhóm bánh trên

    Trả lời của Bamboo:

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Tháng 3 trung tâm Bamboo có khai giảng lớp bánh Âu. Bên mình sẽ cấp chứng chỉ khi bạn kết thúc khóa học, bạn sẽ được học cả 3 nhóm bánh trên. Nếu bạn cần thêm thông tin thì liên hệ với Phòng Ghi Danh 08.38203402.


    Thân!


  • Gửi bởi Duong thi ngoc tuyet lúc 13/01/13 14:20:40

    Co lop Banh Au chuan 5 sao mo vao chieu t6,t7 hoac sang t7 va chu nhat khong vi do cong viec va o xa nen toi khong dang ky duoc ngay thuong. Neu co lop thi cho e biet khi nao khai giang voi.!!!!!!!!!!!!!!

    Trả lời của Bamboo:

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Trung tâm có lớp Bánh Âu chuẩn 5 sao vào sáng Chủ nhật (9h00-11h00) khai giảng sau Tết. Nếu cần thêm thông tin bạn cứ liên hệ Phòng Ghi Danh 08 38 20 34 02 để biết thêm chi tiết. 

    Thân!



  • Gửi bởi Do Pham Phuong Thao lúc 15/12/12 19:35:50

    Xin hoi co lop hoc lam banh Au chuan 5 sao vao Thu Bay va Chu Nhat?Con toi 13 tuoi co hoc duoc lop nay hay khong? Xin cho biet thong tin va thoi gian khai giang lop. Xin cam on.


    Trả lời của Bamboo Education:

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Hiện tại Bamboo có lớp vào tối thứ 3 và thứ 5 ngày 08/01/2013 sẽ khai giảng. Đối với bé 13 tuổi thì có thể học lớp Bánh Âu nếu như bé đã có 1 ít kỹ năng. Hoặc là bé sẽ tham gia lớp Đầu bếp tí hon. Thân chào bạn!



  • Gửi bởi Phạm Thị Thu Hằng lúc 30/10/12 11:23:55

    Mình chưa làm bánh bao giờ, vậy có thể tham gia khóa học này được không?

    Trả lời của Bamboo:

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Trong suốt khóa học, Giáo viên sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn từ các công thức, nguyên vật liệu tiêu chuẩn và giúp bạn làm ra những chiếc bánh đúng chuẩn 5 sao mang về tặng cho những người thân của mình! Bạn yên tâm về vấn đề này nhé! 


    Thân!


  • Gửi bởi mèo lúc 29/10/12 17:39:45

    Cho mình hỏi, sản phẩm mình làm ra có được mang về k ạ?, sản phẩm làm chung 1 nhóm hay riêng ạ?

    Trả lời của Bamboo:
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Khi tham gia khóa học tại Bamboo, học viên sẽ được trực tiếp thực hành cùng Giáo viên,  Khi thực hành xong, các bạn sẽ được thưởng thức bánh do mình làm ra, sau đó Giáo viên sẽ chia mọi người mang về bạn nhé. 
    Thân!

  • Gửi bởi Kim Cương lúc 26/10/12 11:19:45

    Hi Bamboo, Mình muốn đăng ký cho bé gái nhà mình 8 tuổi học có được không Bamboo? Bamboo có lớp dành riêng cho thiếu nhi không? Thân!

    Trả lời của Bamboo:  

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Bamboo có các khóa dành cho trẻ em như Ảo thuật gia tý  hon, Đầu bếp tý hon,....Bạn có thể tham khảo tại đây  http://bamboo-edu.vn/khoa-hoc/7/36/hoc-lam-ao-thuat-gia.html . 

    Thân chào bạn!



  • Gửi bởi Mỹ Tâm lúc 24/10/12 20:35:35

    Mình chỉ rảnh cuối tuần, không biết Bamboo có lịch học vào ngày cuối tuần không? Nếu có mình sẽ đăng ký lớp này.

    Trả lời của Bamboo:

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Lịch học trên của Bamboo là của khóa gần nhất. Lịch học của Bamboo sẽ trải dài theo 3 khung giờ chính: sáng, chiều và tối và cả tuần nha bạn.  Để biết lịch học cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ phòng ghi danh để được cập nhật thêm nhé. 
    Thân!

  • Gửi bởi Xuân Mai lúc 22/10/12 10:39:00

    Bamboo có dạy làm những loại bánh dành cho người bệnh tiểu đường không?


    Trả lời của Bamboo:

     

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Sức khỏe của mọi người là điều Bamboo quan tâm nhất. Đối với khóa học làm bánh này, Bamboo sẽ hướng dẫn bạn cách làm giảm lượng đường trong bánh hoặc thay bằng đường ăn kiêng. Bạn yên tâm nhé! Thân chào bạn!



  • Gửi bởi Dương Như Quỳnh lúc 19/10/12 12:10:32

    Các loại bánh trong thực đơn trên, mình có thể yêu cầu đổi món khác được không ?

     

    Trả lời của Bamboo:

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Các loại bánh có trong thực đơn trên có thể thay đổi theo nhu cầu của đa số các học viên trong lớp. Thân chào bạn!



  • Gửi bởi Trần Bảo Châu lúc 18/10/12 20:55:44

    Sau mỗi buổi học, mình có được mang bánh do chính tay mình làm về cho gia đình không hay chỉ thử tại chỗ?


    Trả lời của Bamboo:

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Khi thực hành xong, các bạn sẽ được thưởng thức bánh do mình làm ra, sau đó Giáo viên sẽ chia mọi người mang về bạn nhé. Thân!



  • Gửi bởi Lê Thị Thảo Nguyên lúc 17/10/12 19:52:10

    Nguyên vật liệu bánh Âu khó kiếm quá, mà không mua lẻ được. Không biết Trung tâm có bán nguyên vật liệu lẻ cho từng loại bánh không?



    Trả lời của Bamboo:

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Luôn hướng đến sự tiện lợi cho mỗi học viên, nguyên vật liệu lẻ cho từng loại bánh sẽ được Bamboo trưng bày và bán ở phòng Ghi Danh, bạn vui lòng liên hệ phòng Ghi Danh nhé.

    Thân!


  • Gửi bởi Ghost Network lúc 16/10/12 12:20:26

    Khi học xong khóa học thì mình có được cấp chứng chỉ không?


    Trả lời của Bamboo Education:

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo Education. Các khóa học của Trung tâm là các khóa ngắn hạn, với tiêu chí “học là sẽ ứng dụng được”. Khi tham gia các khóa học ngắn hạn tại Bamboo Education, Bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học nhé. Thân!



  • Gửi bởi TRẦN HUỲNH GIA TUỆ lúc 29/09/12 11:10:53

    Đăng ký khóa học làm bánh Âu

    Trả lời của Bamboo:

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Thân!



  • Gửi bởi Nguyễn Bạch Phi Yến lúc 20/09/12 10:47:30

    Mình rất thích tham gia khóa học này

    Trả lời của Bamboo:
    Cám ơn bạn Phi Yến đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo.

    Thân!