Khóa học nổi bật
-
Cắm hoa nghệ thuật Chuyên nghiệp -
Tỉa Củ Quả Trang Trí -
Bánh mì Châu âu (01 buổi) -
Rau Câu 3D Nghệ Thuật (01 buổi) -
Khám Phá Ẩm Thực Thế Giới -
Rau Cầu Hoa Nổi Nghệ Thuật ( 1 Buổi ) -
Bánh Âu Chuyên Đề Party Mini -
Món ăn truyền thống Tết -
Bánh Âu 5 Sao (01 buổi) -
Món Âu 5 sao -
Nấu Ăn Gia Đình -
Thợ bánh tí hon -
Đầu bếp tí hon -
Pha chế thức uống Châu Âu CB 2 -
Mỹ Thuật Tư Duy BRAIN ART -
Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 2 -
Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 1 -
Pha chế thức uống Châu Âu CB 1 -
Bánh Mì Châu Âu -
Bánh Âu Giáng Sinh 5 Sao -
Bánh Âu 5 Sao Cơ Bản -
Bếp Bánh Âu 5 Sao -
CĐ Nhà bánh gừng NOEL
NGHỆ THUẬT LÀM BÁNH » Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 2
Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 2
Thời lượng : 7 Ngày
Học phí : 1.950.000 VNĐ
Ghi chú :
Lịch khai giảng:
Chưa có thông tin lịch khai giảng. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với trung tâm qua số: (08).38.20.34.02.
KHÓA HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM NGHỆ THUẬT CƠ BẢN-KHÓA 2
Nghệ thuật bắt bông kem ngày càng trở nên
thông dụng và cần thiết trong việc chuẩn bị cho các buổi lễ tiệc hiện
nay, bởi sự đa dạng của nhiều kiểu dáng đẹp mắt, sinh động cùng mùi vị
thơm ngon của kem, sữa tươi, trứng, trái cây…
Với khóa học “Trang Trí Bánh Kem Nghệ Thuật” cơ bản tại Bamboo Education hy vọng sẽ đem lại cho mọi người những kiến thức bổ ích, vui tươi. Chỉ cần một chút khéo tay và sáng tạo chắc chắn sẽ bạn sẽ tạo ra những ổ bánh kem đẹp mắt và sinh động.
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tình có kinh nghiệm đứng bếp lâu năm tại các khách sạn 5 sao như Sofitel Plaza Hotel, Park Hyatt Hotel, Rex, Majestic Hotel ... của Bamboo Education sẽ giúp các bạn chưa có chút kinh nghiệm nào cũng có thể mau chóng nắm bắt và tiến bộ rõ rệt.
Tứ nền tảng kỹ thuật của Khóa Học Cơ Bản 01 là những bài học trang trí đầu tiên là tạo hình khuôn bánh đẹp với kỹ thuật viền trang trí, kỹ thuật chà láng, kỹ thuật viết chữ.... Khóa học Cơ Bản 2 sẽ dẫn dắt học viên vào thế giới nghệ thuật tạo hình trang trí các loại hoa.
CÁC KIẾN THỨC & KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC:
***Cách chọn nguyên liệu và làm bánh kem Âu ngon, chuẩn chất lượng.
***Cách chọn nguyên liệu và bảo quản kem.
***Kỹ thuật làm các loại kem sữa tươi, kem bơ.
***Các dụng cụ thường dùng trong trang trí bánh kem
***Các nguyên tắc và kỹ thuật trang trí bánh kem, tạo dáng nghệ thuật bánh kem.
***Mỗi học viên sẽ được thực hành làm bánh bông lan và trang trí 1 ổ bánh kem riêng vào buổi tổng kết cuối khóa.
BUỔI 1 :
**DẤU NGÃ , TRANG TRÍ MẶT BÁNH .
**MÓC XOẮN THỪNG TRANG TRÍ MẶT BÁNH .
BUỔI 2 :
**KỸ THUẬT VÀ THAO TÁC ĐẦU TIÊN KHI LÀM BÔNG HỒNG .
**TẠO THÁP KEM TRÊN DÙ XÒE .
**KỸ THUẬT TẠO BÔNG HỒNG BÚP.
BUỔI 3 :
**BÔNG HỒNG NỞ.
BUỔI 4 :
**LÁ HOA HỒNG .
**PHA VÀ PHỐI MÀU KEM .
**CÁCH GẮN VÀ TRANG TRÍ HOA HỒNG .
BUỔI 5 :
**HOA HỒNG XOAY
**HOA MAI .
BUỔI 6 :
**CÚC ĐẠI ĐÓA .
**CÚC ĐỒNG TIỀN
BUỔI 7 :
**ĐAN PHÊN 2 MÀU MẶT BÁNH VÀ THÀNH BÁNH .
**ĐAN PHÊN TẠO GIỎ HOA .
**KỸ THUẬT LÀM BÁNH KEM CHÂU ÂU .
Với khóa học “Trang Trí Bánh Kem Nghệ Thuật” cơ bản tại Bamboo Education hy vọng sẽ đem lại cho mọi người những kiến thức bổ ích, vui tươi. Chỉ cần một chút khéo tay và sáng tạo chắc chắn sẽ bạn sẽ tạo ra những ổ bánh kem đẹp mắt và sinh động.
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tình có kinh nghiệm đứng bếp lâu năm tại các khách sạn 5 sao như Sofitel Plaza Hotel, Park Hyatt Hotel, Rex, Majestic Hotel ... của Bamboo Education sẽ giúp các bạn chưa có chút kinh nghiệm nào cũng có thể mau chóng nắm bắt và tiến bộ rõ rệt.
Tứ nền tảng kỹ thuật của Khóa Học Cơ Bản 01 là những bài học trang trí đầu tiên là tạo hình khuôn bánh đẹp với kỹ thuật viền trang trí, kỹ thuật chà láng, kỹ thuật viết chữ.... Khóa học Cơ Bản 2 sẽ dẫn dắt học viên vào thế giới nghệ thuật tạo hình trang trí các loại hoa.
CÁC KIẾN THỨC & KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC:
***Cách chọn nguyên liệu và làm bánh kem Âu ngon, chuẩn chất lượng.
***Cách chọn nguyên liệu và bảo quản kem.
***Kỹ thuật làm các loại kem sữa tươi, kem bơ.
***Các dụng cụ thường dùng trong trang trí bánh kem
***Các nguyên tắc và kỹ thuật trang trí bánh kem, tạo dáng nghệ thuật bánh kem.
***Mỗi học viên sẽ được thực hành làm bánh bông lan và trang trí 1 ổ bánh kem riêng vào buổi tổng kết cuối khóa.
BUỔI 1 :
**DẤU NGÃ , TRANG TRÍ MẶT BÁNH .
**MÓC XOẮN THỪNG TRANG TRÍ MẶT BÁNH .
BUỔI 2 :
**KỸ THUẬT VÀ THAO TÁC ĐẦU TIÊN KHI LÀM BÔNG HỒNG .
**TẠO THÁP KEM TRÊN DÙ XÒE .
**KỸ THUẬT TẠO BÔNG HỒNG BÚP.
BUỔI 3 :
**BÔNG HỒNG NỞ.
BUỔI 4 :
**LÁ HOA HỒNG .
**PHA VÀ PHỐI MÀU KEM .
**CÁCH GẮN VÀ TRANG TRÍ HOA HỒNG .
BUỔI 5 :
**HOA HỒNG XOAY
**HOA MAI .
BUỔI 6 :
**CÚC ĐẠI ĐÓA .
**CÚC ĐỒNG TIỀN
BUỔI 7 :
**ĐAN PHÊN 2 MÀU MẶT BÁNH VÀ THÀNH BÁNH .
**ĐAN PHÊN TẠO GIỎ HOA .
**KỸ THUẬT LÀM BÁNH KEM CHÂU ÂU .
|