• GALA "CẢ NHÀ VUI TẾT" - MỪNG XUÂN ẤT MÙI 2015
     Nhằm tạo ra sân chơi cho các Bé vào dịp xuân mới đồng thời giúp bé trải nghiệm một cái tết truyền thống
  • Mừng ngày 20-10-2014
    Chúc mừng ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10.2014, các bé lớp KID 2 - Mỹ thuật tư duy Brain Art đã cùng nhau làm những bức tranh đất nặn thật dễ thương để tặng MẸ yêu quí.
  • Brain Art đi thực tế tại Bảo tàng Mỹ thuật
    Ngày 13/9, Brain Art School đã tổ chức buổi đi nghiên cứu thực tế tại Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố. Các học viên của Brain Art School đã được trải nghiệm một không gian nghệ thuật đặc sắc, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật phong phú từ điêu khắc, sơn dầu, sơn mài, màu nước của các họa sỹ tài năng Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử của dân tộc.
  • Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/9/2014
    T​rung tâm đào tạo kỹ năng cuộc sống Bamboo trân trọng thông báo đến toàn thể Qúy khách hàng và các học viên lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh như sau:
  • Tuyển casting quay truyền hình
    Bamboo Education đang triển khai hợp tác với các đối tác sản xuất chuyên đề truyền hình phát sóng trên các kênh HTV, VTV, Let’s Viet…
  • Gameshow trí tuệ Back to School
    Gameshow trí tuệ Back to School lần đầu tiên được sáng tạo dựa trên 02 yếu tố tư duy và mỹ thuật mang đến cho các bé những trải nghiệm về trí tuệ và tư duy
  • Chuyên đề Giáo dục giới tính cho trẻ mầm non và tiểu học
    Chuyên đề miễn phí "GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHO TRẺ MẦM NON & TIỂU HỌC" do Bamboo Education phối hợp cùng Hội quán các bà Mẹ tổ chức.
  • Bamboo Education tài trợ giải cờ vua Smart'n Smile 2014
    Bamboo Education đã tài trợ các học bổng và quà tặng có giá trị lên đến 105 triệu đồng dành cho các kỳ thủ xuất sắc
  • Giải cờ vua Smart'N Smile - khu vực Q3
    Hơn 80 kỳ thủ nhí CQT Stone đã cùng tranh tài trong Cuộc thi Giải Cờ Vua Smart'N Smile TPHCM mở rộng 2014 vào lúc 8h00 sáng Chủ Nhật vừa qua
  • Hậu trường vui nhộn "Góc bếp" - Let's Viet
    Hãy cùng đón xem vào Thứ Sáu hàng tuần trên VTC9.