Brain Art đi thực tế tại Bảo tàng Mỹ thuật
Ngày 13/9, Brain Art School đã tổ chức buổi đi nghiên cứu thực tế tại Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố. Các học viên của Brain Art School đã được trải nghiệm một không gian nghệ thuật đặc sắc, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật phong phú từ điêu khắc, sơn dầu, sơn mài, màu nước của các họa sỹ tài năng Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử của dân tộc.

Trước khi các bạn bắt đầu, cô dặn dò: "không được chạm tay vào các tác phẩm trưng bày nhé!"

Múa lân - bột màu

Các bạn chăm chú với "Triển lãm chuyên đề tranh thiếu nhi". Khi nào tranh của mình sẽ được trưng bày ở đây nhỉ? Cố lên!

Tranh bột màu tuyệt vời quá!

Nghe thuyết minh các tác phẩm điêu khắc của Nhà điêu khắc Diệp Minh Châu

Tranh khắc

Tạm biệt Bảo tàng mỹ thuật Thành phố - Chúng em về lại Brain Art School thôi. Chuyến đi thực tế đã thành công, thật là nhiều niềm vui và hứng thú! Sẽ còn quay lại trong các buổi học nghiên cứu tác phẩm mỹ thuật của các họa sỹ nổi tiếng nhé!

Tin trong cùng danh mục