BAMBOO Education™ - NGHỆ THUẬT LÀM BÁNH
Khóa học
 • NGHỆ THUẬT LÀM BÁNH
 • Bếp Bánh Âu 5 Sao (*) 12 Ngày - 2.990.000 VNĐ

  Mang hương vị Châu Âu về nhà, đó là cam kết của khóa học "Bếp Bánh Âu 5 Sao" tại Bamboo Education. Làm bánh Âu không quá khó, nhưng tạo ra được hương vị đặc trưng truyền thống của từng loại bánh của các nước khác nhau mới là điều đặc biệt.
  Thời gian học:

  (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
 • Bánh Âu 5 Sao Cơ Bản (*) 6 Ngày - 1.750.000 VNĐ

  Mang hương vị Châu Âu về nhà, đó là cam kết của khóa học “Bánh Âu 5 Sao” tại Bamboo Education. Làm bánh không quá khó, nhưng tạo ra được hương vị đặc trưng truyền thống của từng loại bánh của các nước khác nhau mới là điều đặc biệt.
  Thời gian học:

  (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
 • Bánh Mì Châu Âu (*) 6 Ngày - 1.950.000 VNĐ

  Có thể nói, bánh mì là món ăn mang cả ẩm thực châu Âu. Mỗi loại bánh mì không chỉ chứa đựng hương vị đơn thuần mà còn đại diện cho hình ảnh của những đất nước Âu Châu xinh đẹp có nền ẩm thực đáng tự hào.
  Thời gian học:

  (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
 • Bánh Âu Giáng Sinh 5 Sao (*) 6 Ngày - 2.150.000 VNĐ

  Hãy cùng tham gia khóa học đặc biệt "Bánh Âu Giáng Sinh 5 Sao" của Bamboo Education để được tự tay tô điểm sắc màu cho bàn tiệc gia đình trong đêm Giáng sinh thêm tràn ngập hạnh phúc.
  Thời gian học:

  Ghi chú: Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu làm bánh.
 • Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 1 (*) 7 Ngày - 1.750.000 VNĐ

  Nghệ thuật bắt bông kem ngày càng trở nên thông dụng và cần thiết trong việc chuẩn bị cho các buổi lễ tiệc hiện nay, bởi sự đa dạng của nhiều kiểu dáng đẹp mắt, sinh động cùng mùi vị thơm ngon của kem, sữa tươi, trứng, trái cây…
  Thời gian học:

  (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
 • Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 2 (*) 7 Ngày - 1.950.000 VNĐ

  Với khóa học “Trang Trí Bánh Kem Nghệ Thuật” cơ bản tại Bamboo Education hy vọng sẽ đem lại cho mọi người những kiến thức bổ ích, vui tươi. Chỉ cần một chút khéo tay và sáng tạo chắc chắn sẽ bạn sẽ tạo ra những ổ bánh kem đẹp mắt và sinh động.
  Thời gian học:

 • Làm bánh PIZZA (*) 1 Ngày - 1.490.000 VNĐ

  Nhắc đến bánh pizza mọi người sẽ nghĩ ngay đến nước Ý xinh đẹp, món bánh đặc trưng của vùng Napolli và…. Chắc hẳn bạn đã từng thưởng thức qua bánh pizza - loại bánh tròn, dẹt làm bằng bột với nhân bánh cực kỳ đa dạng, có thể thay đổi tùy thích. Bánh được nướng giòn lớp vỏ bên ngoài trong khi lớp nhân vẫn mềm thơm cực kỳ hấp dẫn, đủ sức làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.
  Thời gian học:

  Ghi chú: Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu
 • Bánh Trung Thu 5 Sao (*) 3 Ngày - 1.995.000 VNĐ

  Trong tiềm thức của nhiều người Việt, bánh trung thu không chỉ là một loại quà bình thường mà nó còn mang ý nghĩa cho sự đoàn viên; là biểu tượng của sự ấm no, hạnh phúc. Chính vì vậy, trong ngày Tết Trung thu, dù giàu hay nghèo, trong mỗi gia đình đều có cặp bánh nướng, bánh dẻo cúng ông bà tổ tiên, trời đất.
  Thời gian học:

  Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu cho học viên thực hành
 • Bánh Truyền Thống Việt Nam (*) 8 Ngày - 2.250.000 VNĐ

  Đến với khóa học BÁNH TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM, các học viên sẽ được học các loại bánh nổi tiếng ở các vùng miền khác nhau. Đây là các món bánh tạo nên đặc trưng cho văn hóa ẩm thực Việt Nam. 
  Thời gian học:

  ( Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu cho học viên thực ha
 • Bánh Âu Chuyên Đề Party Mini (*) 3 Ngày - 1.795.000 VNĐ


  ​Mùa hè đã tới, những chuyến du lịch dã ngoại cuối tuần cùng bạn bè và gia đình sắp bắt đầu. Những buổi tiệc liên hoan, sinh nhật, kỷ niệm dành cho bạn bè, người thân hoặc dành cho bọn trẻ thật ngọt ngào và hạnh phúc biết mấy khi chúng ta có thể chuẩn bị một bữa tiệc Buffet có thật nhiều bánh ngon.
  Thời gian học:

  ( Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)