BAMBOO Education™ - Giới thiệu

Giới thiệu

Khảo sát

Tổng đài tư vấn:

(08) 38.20.34.02

Tư vấn online

Giới thiệu

1. Giới thiệu về Bamboo Education:   

"Thêm gia vị cho hạnh phúc" là sứ mệnh của Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Cuộc Sống Bamboo - Bamboo Education, với kỳ vọng đem lại những sắc màu, gia vị cho cuộc sống, đem lại nụ cười và hạnh phúc đến mọi người, mọi gia đình. Cho dù bạn học để làm nghề hay học để làm giàu thêm các kỹ năng sống, thì học tập tại Bamboo Education chắc chắn sẽ mang lại những “gia vị hạnh phúc” cho cuộc sống của bạn và gia đình.

Là trung tâm trực thuộc quản lý của Trung tâm giáo dục KTTH & hướng nghiệp Lê Thị Hồng Gấm và là nơi chuyên đào tạo các kỹ năng sống cho người lớn, thanh thiếu nhi và đào tạo nghề chuyên nghiệp. Trong cuộc sống bộn bề những lo toan, suy tính, các kiến thức được học tập tại Bamboo Education sẽ là luồng gió mới nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

Với một môi trường học tập thật thân thiện, trang nhã, với không khí học tập thật thoải mái, nhẹ nhàng đây là nơi các học viên được bổ sung các kiến thức cần thiết về kỹ năng cuộc sống, hoàn thiện kỹ năng cá nhân để xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời là nơi giao lưu trao đổi kinh nghiệm sống, chia sẻ những niềm vui trong sự khám phá những sắc màu thú vị của cuộc sống qua các khoá học.

Được cố vấn chuyên môn bởi nhà giáo ưu tú Triệu Thị Chơi - một trong những nhà giáo hàng đầu của Việt Nam về rất nhiều ngành nghề khác nhau thuộc lĩnh vực nữ công gia chánh- và với đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và rất tâm huyết với nghề từ Trung tâm Lê Thị Hồng Gấm, các trường và trung tâm nghề danh tiếng tại thành phố. Đến với Bamboo Education học viên sẽ được hướng dẫn những kiến thức thực tế một cách sống động và đầy đủ nhất,  đảm bảo có thể tự thực hành sau mỗi khoá học.

2. Chương trình đào tạo:
    *** KHÓA HỌC VỀ PHÁT TRIỂN TƯ DUY TRÍ TUỆ  DÀNH CHO THIẾU NHI:

là chương trình đặc biệt dạy kỹ năng dành cho thiếu nhi từ 4 tuổi trở lên. Đây là chương trình tập hợp các khóa học về tư duy và kỹ năng giúp các bé đánh thức tiềm năng, khám khá bản thân, trang bị kiến thức và thực hành trau dồi các kỹ năng để được phát triển toàn diện như :

    Mỹ thuật tư duy Brain Art
    Cờ vua trí tuệ Stone
    Toán tư duy Super Brain

***KHÓA HỌC VỀ KỸ NĂNG SỐNG DÀNH CHO THIẾU NHI  :

Các khóa học đem lại những kỹ năng sống thực tế  giúp các em làm quen với việc tự lập bản thân, giúp đỡ việc nhà cho ba mẹ.

    Ảo thuật gia tí hon
    Đầu bếp tí hon
    Thợ bánh tí hon
    Bartender tí hon

*** KHÓA HỌC NGHỀ NGẮN HẠN DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN VÀ DU HỌC SINH :

Chương trình hỗ trợ chuyên môn nhằm bổ sung kỹ năng và nghiệp vụ nghề nghiệp giúp các bạn vừa trau dồi kỹ năng sống để tự lập bản thân, giúp việc nhà cho ba mẹ vừa có thể đi làm thêm thu nhập và trải nghiệm cuộc sống trong thời gian đi học.

    Nghề phụ bếp
    Thợ làm bánh
    Bartender
    Thợ cắm hoa
    Nghề phục vụ bàn

*** KỸ NĂNG GIA CHÁNH :

Tại Bamboo Education các khóa học về kỹ năng gia chánh luôn được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và chất lượng giảng dạy  đây cũng là các khóa học mà học viên có thể học nâng cao thành nghề giúp ổn định cuộc sống với các bộ môn :

    Nghệ thuật chế biến món ăn.
    Nghệ thuật làm bánh.
    Nghệ thuật pha chế thức uống.
    Cắm hoa nghệ thuật
    Nghệ thuật làm handmade

Các nội dung trong chương trình học được xây dựng hướng đến tiêu chuẩn cao cấp với phong cách chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

*** KỸ NĂNG LÀM ĐẸP

Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp,  các khóa học “kỹ năng làm đẹp” tại Bamboo Education nhằm tôn vinh phái nữ, giúp nâng cao kỹ năng làm đẹp, chăm sóc vẻ đẹp cho bản thân và tạo phong cách riêng cho mình giúp các chị có thể tự tin hơn trong giao tiếp, trở thành một cô gái tuyệt vời trong mắt mọi người và phát triển tiềm năng của bản thân.

    Nghệ thuật trang điểm
    Nghệ thuật chăm sóc da
    Kỹ năng stylist

*** KỸ NĂNG CHĂM SÓC GIA ĐÌNH :
Bamboo Education là đơn vị tiên phong xây dựng và tổ chức các khoá đào tạo hướng tới việc chăm lo đời sống gia đình và tạo dựng được bầu không khí gia đình hạnh phúc một cách hoàn hảo trong các giai đoạn hình thành cuộc sống gia đình như:

 Lứa đôi – Kết hôn – Kỹ năng làm cha mẹ - Chăm sóc bé yêu

Các khóa học tổng hợp tất cả các kỹ năng dành cho các bạn nam, nữ để có thể bổ sung các kiến thức cần thiết về kỹ năng cuộc sống, hoàn thiện kỹ năng cá nhân để xây dựng gia đình hạnh phúc  là nền tảng phát triển xã hội tốt đẹp hơn.

Với các chương trình đa dạng về kỹ năng cuộc sống, Bamboo Education hứa hẹn sẽ là nơi trau dồi các kỹ năng cuộc sống, hoàn thiện kỹ năng cá nhân để xây dựng gia đình hạnh phúc với việc liên tục nghiên cứu để ra đời các khóa học được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và chất lượng giảng dạy đúng như sứ mệnh của Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Cuộc Sống Bamboo là “Thêm gia vị cho hạnh phúc”.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ với các chuyên viên tư vấn chương trình đào tạo tại Bamboo Education (08) 38.20.34.02

Thân ái!

Ban Giám Đốc

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Cuộc Sống Bamboo - Bamboo Education