BAMBOO Education™ - Thông tin cần biết
Thông tin cần biết
Chứng nhận kết thúc khóa học
Cho mình hỏi sau khi học xong 1 khóa học ở Bamboo có được cấp chứng chỉ nghề gì không? Học xong ra xin việc làm có được không?
Nội dung trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại Bamboo Education. Hiện tại, Trung tâm đang có các chương trình đào ngắn hạn (bao gồm các khóa học cơ bản và nâng cao) và chương trình đào tạo nghề. 

Đối với các khóa học ngắn hạn, bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. Đối với chương trình đào tạo nghề bạn sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề. 

Bạn có thể đổi một số chứng chỉ hoàn thành khóa học trong cùng một ngành học sang chứng chỉ nghề với điều kiện thời gian cấp của các chứng chỉ hoàn thành khóa học không quá 06 tháng.
Môi trường học tập
Môi trường học tập tại Bamboo Education như thế nào? 
Nội dung trả lời:
Vừa thân quen, vừa rộng rãi với những góc trang trí xinh xắn, chúng tôi mong những giờ học ở Bamboo sẽ thật lôi cuốn đáng chờ đợi.

Chúng tôi cũng quan niệm, nấu ăn ngon không chỉ là một công việc, mà còn là niềm vui. Vui vì thể hiện được khả năng của mình, vui khi nhìn thấy những người thân ngon miệng. Như vậy, học nấu ăn cũng là một cách giải trí ích lợi đấy chứ, phải không bạn?
Ảo thuật gia tí hon
Bamboo vui lòng cho biết khóa Ảo thuật tí hon do thầy nào đứng lớp và nội dung cụ thể như thế nào ạ?
Nội dung trả lời:
Lớp ảo thuật tí hon do ảo thuật gia Nguyễn Phương đứng lớp. Thầy Nguyễn Phương không những là một ảo thuật gia có tiếng mà còn có phương pháp giảng dạy rất thú vị, hấp dẫn rất phù hợp với các bạn nhỏ đáng yêu của chúng ta.
Thầy Phương đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi Vietnam Got talent 2012 đó các bạn! 

Phương pháp giảng dạy?
Phương pháp giảng dạy tại Bamboo Education là gì?
Nội dung trả lời:
Chúng tôi chú trọng hướng dẫn học viên các phương pháp và các bước thực hành. Chính vì vậy mà bạn sẽ học các cách cơ bản nhất. Từ đó có thể linh hoạt thay đổi hay điều chỉnh theo cách của bạn mà vẫn đảm bảo sự khoa học, hợp lý.

Ví dụ với lớp làm Bánh cơ bản, chưa quan trọng là bạn có thể làm đẹp ngay, hay bạn sẽ làm bánh gì, mà chúng tôi mong các bạn có thể nắm được kỹ thuật cơ bản từ nhận biết các loại bột, bơ, kem, dụng cụ... Và các dòng bánh cơ bản nhất, phổ thông nhất như ga tô, mousse, muffin, tart, cookies.. Làm sao để khi bạn bắt gặp 1 công thức làm bánh trên Internet, bạn có thể thực hiện thành công.

Đội ngũ giáo viên?
Đội ngũ giáo viên tại Bamboo education là ai?
Nội dung trả lời:
Tại Bamboo education, tất cả các giảng viên của chúng tôi là những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy.

Bạn sẽ được hướng dẫn bởi những giáo viên giỏi, yêu nghề và tâm huyết. Những kiến thức thực tế sẽ đảm bảo bạn sẽ thực hành thực tế sau mỗi khoá học.

Đặt câu hỏi

Vui lòng điền form bên dưới để gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Họ và tên (*)
Email (*)
Số điện thoại liên lạc
Tiêu đề
Nội dung (*)
Gửi Yêu Cầu

[Mã bảo vệ khác]


CAPTCHA Image