BAMBOO Education™ - Tin tức

Tin tức

Khảo sát

Tổng đài tư vấn:

(08) 38.20.34.02

Tư vấn online

Chuyên đề "Ẩm thực chay"
Sáng chủ nhật, ngày 09 tháng 09 năm 2012, Bamboo đã tổ chức buổi chuyên đề "Ẩm thực chay - Mùa Vu Lan" do chuyên gia ẩm thực Hồ Đắc Thiếu Anh trình bày.

Các bạn học viên đang tập trung lắng nghe cô Thiếu Anh trình bày các kiến thức về dinh dưỡng trong thực phẩm chay.


Sau khi tìm hiểu các nguyên vật liệu, công thức thực hiện. Các bạn học viên được cô Thiếu Anh hướng dẫn các thao tác thực hiện món chay: Bánh hoa hồng nhân nấm.


Cô Thiếu Anh đang giới thiệu các bạn cách chọn mua các loại bột thường dùng trong món chay, rất cụ thể.


Thao tác trộn bột để làm vỏ bánh nè các bạn


Chuẩn bị nguyên vật liệu làm nhân bánh.



Còn đây...là thao tác làm nhân nấm cho bánh hoa hồng


Phần chuẩn bị vỏ bánh và nhân cho bánh hoa hồng đã xong rồi nhé!


Chúng ta bắt đầu thực hành bắt bánh hoa hồng. Rất nhiều bạn nữ khéo tay và rất thích tự tay làm ra những chiếc bánh hoa hồng để tặng cho gia đình!


Đây...là sản phẩm đầu tay của các bạn đã tham gia lớp học nè.


Các bạn cùng nhau chụp hình lưu niệm và khoe những sản phẩm tự tay mình làm ra.


Tin trong cùng danh mục

Khai giảng lớp handmade 12/09/12 12:04:47

Bamboo Education 27/08/12 21:53:13

Facebook Bamboo Education 11/08/12 12:39:36

Ưu đãi học phí 05/08/12 08:34:26