BAMBOO Education™ - Tin tức

Tin tức

Khảo sát

Tổng đài tư vấn:

(08) 38.20.34.02

Tư vấn online

Chuyên đề Học làm bánh Pizza Hawaii
Kết thúc Buổi học chuyên đề Làm bánh Pizza là tâm trạng hài lòng, phấn khởi của các học viên tham dự.

​Như đã hứa hẹn, các học viên đã được hướng dẫn rất tận tình từ việc chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến khi hoàn tất một chiếc bánh Pizza Hawaii đặc trưng của Ý. Mọi người cùng tham gia từ khâu trộn, nhào, cán bột tới khâu cho ra lò những chiếc bánh Pizza thơm phức. 

Chị Thoại Phương - học viên tham dự buổi chuyên đề đã chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vui sau buổi học và tự tin rằng mình sẽ làm được những chiếc bánh Pizza ngon để chiêu đãi gia đình và bạn bè. Cảm ơn Thầy Nhựt và tất cả nhân viên của Bamboo" 

Không riêng gì chị Thoại Phương, các học viên khác cũng rất vui khi được Thầy Nhựt chia sẻ những kinh nghiệm, những kỹ thuật thông thường trong nấu ăn. Thao tác nào sai Thầy sẽ tận tình chỉnh sửa cho từng bạn.

Dưới đây là những hình ảnh sinh động và thú vị của buổi chuyên đề Pizza ngày 14/04/2013



Giới thiệu lịch sử các loại bánh Pizza



Chuẩn bị những nguyên vật liệu cần thiết



Khâu nhồi bột làm bánh



                                                                        Khâu nhồi bột đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật



Khâu cán bánh cũng rất quan trọng 



Tiếp đến là phần làm nhân bánh và trang trí





Anh Hòa: "Bánh Pizza đạt tiêu chuẩn châu Âu, ngon hơn ngoài tiệm bán"



Tin trong cùng danh mục