BAMBOO Education™ - Tin tức

Tin tức

Khảo sát

Tổng đài tư vấn:

(08) 38.20.34.02

Tư vấn online

Món Âu cho ngày cuối tuần

Đã cuối tuần rồi! Cùng Bamboo làm món “Cà chua trộn cá hồi xông khói” đãi cả nhà đi mọi người ơi!!!

Trời đang nóng, ăn một trái cà chua trộn cá mát lạnh thì còn gì bằng. Cà chua loại quả màu đỏ này rất gần gũi với chúng ta. Thoạt nhìn rất đơn giản bình dị nhưng thành phần dinh dưỡng rất lớn.

Nguyên liệu:

-      3 trái cà chua to chín đẹp 

-      Khoảng 100g cá hồi xông khói

-      1 lát chanh vắt lấy nước

-      2 muỗng canh dầu olive

-      1 muỗng canh củ hành tây bằm nhỏ

-      Rau thơm, tiêu, vỏ chanh bào mỏng.

Cách làm:

-      Cá hồi cắt nhỏ vào tô. Cho thêm chanh, củ hành, rau thơm cùng 1 trái cá chua cũng cắt nhỏ và trộn chung.


-      Thêm rau thơm, tiêu dầu olive.


-      Cắt đôi hai quả cà còn lại lấy hạt bỏ, cho hỗn hợp cá, củ hành vào trái cà. Cho thêm vỏ canh hoặc cắt thành 3 miếng, cho từng muỗng cá theo từng lát cắt cho đẹp mắt


-      Trang trí thêm rau thơm và vài vỏ chanh cắt nhỏ. 



 

Tin trong cùng danh mục