BAMBOO Education™ - Tin tức

Tin tức

Khảo sát

Tổng đài tư vấn:

(08) 38.20.34.02

Tư vấn online

Chuyên đề "Học làm bánh trung thu rau câu"
Hòa cùng không khí tết Trung Thu đang đến, chiều ngày 22 tháng 09, Bamboo đã tổ chức buổi chuyên đề “Học làm bánh trung thu rau câu" do chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Mỹ Lệ trình bày. 

Mặc dù thời tiết ngày cuối tuần không được tốt nhưng các bạn học viên vẫn đến đông đủ. Mọi người đang chăm chú nghe cô Mỹ Lệ giới thiệu các loại dụng cụ, cách sử dụng cũng như nghệ thuật trang trí rau câu.






Nào, Cùng BamBoo chuẩn bị nguyên vật liệu làm nhân bánh các bạn nhé!





Phần quan trọng không thể thiếu là chuẩn bị vỏ bánh với lá dứa, lá cẩm,….và khuôn đổ bánh





Sau khi chuẩn bị nguyên vật liệu, cô Mỹ Lệ hướng dẫn học viên công thức thực hiện




Trước tiên là phần làm vỏ và nhân bánh 






Đổ rau câu vào nửa khuôn, chờ cho rau câu nguội lại thành dung dịch sền sệt, đặt viên nhân đã vo tròn vào giữa rồi đổ nhè nhẹ phần rau câu còn lại cho đầy khuôn. Đợi rau câu cứng ta trút bánh ra khỏi khuôn, cho vào tủ lạnh.






Thế là chúng ta đã hoàn thành chiếc bánh Trung Thu làm từ loại thạch rau câu mềm, mát lạnh, vốn được nhiều người ưa thích hòa cùng sắc màu nổi bật: bánh rau câu lá dứa thoang thoảng hương dừa, đậm đà với bánh rau câu sữa nhân thập cẩm,…





Mời cả nhà thưởng thức!



Bên cạnh những chiếc bánh Trung Thu truyền thống thì bánh Trung Thu rau câu là món ăn ngon không thể bỏ qua trong dịp Lễ, Tết. Đây sẽ là một món quà độc đáo, ý nghĩa để dành tặng đến người thân và tất cả những người bạn yêu mến!



Chúc các bạn thành công!



Tin trong cùng danh mục

Khai giảng lớp handmade 12/09/12 12:04:47

Bamboo Education 27/08/12 21:53:13

Facebook Bamboo Education 11/08/12 12:39:36

Ưu đãi học phí 05/08/12 08:34:26