-
Cắm hoa nghệ thuật Chuyên nghiệp -
Tỉa Củ Quả Trang Trí -
Bánh mì Châu âu (01 buổi) -
Rau Câu 3D Nghệ Thuật (01 buổi) -
Khám Phá Ẩm Thực Thế Giới -
Rau Cầu Hoa Nổi Nghệ Thuật ( 1 Buổi ) -
Bánh Âu Chuyên Đề Party Mini -
Món ăn truyền thống Tết -
Bánh Âu 5 Sao (01 buổi) -
Món Âu 5 sao -
Nấu Ăn Gia Đình -
Thợ bánh tí hon -
Đầu bếp tí hon -
Pha chế thức uống Châu Âu CB 2 -
Mỹ Thuật Tư Duy BRAIN ART -
Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 2 -
Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 1 -
Pha chế thức uống Châu Âu CB 1 -
Bánh Mì Châu Âu -
Bánh Âu Giáng Sinh 5 Sao -
Bánh Âu 5 Sao Cơ Bản -
Bếp Bánh Âu 5 Sao -
CĐ Nhà bánh gừng NOEL
* Nguyên liệu:
- 500g
bánh hỏi
- 1
miếng tàu hũ ky (100g)
- 200g
khoai môn
- 1 cây
boa-rô
- 200g
bột gạo
- 50g
bột năng
- 1
thìa cà phê dầu màu điều
- rau
sống
- nước
mắm chua ngọt chay.
* Thực hiện:
Tàu hũ ky ngâm mềm, bóp nhuyễn. Bột gạo và bột năng pha với 0,5 lít nước. Khoai
môn gọt vỏ, luộc sơ, tán nhuyễn. Hòa khoai chung với bột, bắc lên bếp khuấy đều
đến khi bột sệt lại, nhấc xuống. Dùng khuôn hình vuông, đổ vào một lớp bột dầy
khoảng 3cm, ém chặt. Cho tiếp phần tàu hũ ky vào, ém chặt, mang hấp 10 phút.
Nhắc xuống để nguội, lấy ra thái từng miếng như thịt đùi, dùng màu điều dầu
thoa sơ, chiên giòn, thái miếng vừa ăn. Boa-rô xắt nhỏ, thắng với dầu ăn làm
hành. Xếp bánh hỏi, thịt quay ra đĩa, ăn kèm rau sống, chấm nước mắm chua ngọt
chay.
Tổ chức tiệc giáng sinh tại nhà 11/12/12 11:48:24
Cocktail cho đêm Giáng Sinh 03/12/12 15:50:42
Làm thế nào để lôi kéo con cùng làm bếp 03/12/12 14:13:25
Cách pha chế một số loại Mocktail 28/11/12 08:33:19
Loại Cocktail giúp chống lão hóa 27/11/12 10:04:46
Túi xách hình chú chim đáng yêu 27/11/12 10:04:17
Bí quyết cơm lành canh ngọt 13/11/12 09:46:44
Bí quyết để làm nàng dâu hoàn hảo 12/11/12 11:12:37
Lời khuyên hữu ích cho hôn nhân mãi bền lâu 29/10/12 16:19:58
Ikebana- Nghệ thuật cắm hoa Nhật Bản 23/10/12 16:45:54