-
Cắm hoa nghệ thuật Chuyên nghiệp -
Tỉa Củ Quả Trang Trí -
Bánh mì Châu âu (01 buổi) -
Rau Câu 3D Nghệ Thuật (01 buổi) -
Khám Phá Ẩm Thực Thế Giới -
Rau Cầu Hoa Nổi Nghệ Thuật ( 1 Buổi ) -
Bánh Âu Chuyên Đề Party Mini -
Món ăn truyền thống Tết -
Bánh Âu 5 Sao (01 buổi) -
Món Âu 5 sao -
Nấu Ăn Gia Đình -
Thợ bánh tí hon -
Đầu bếp tí hon -
Pha chế thức uống Châu Âu CB 2 -
Mỹ Thuật Tư Duy BRAIN ART -
Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 2 -
Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 1 -
Pha chế thức uống Châu Âu CB 1 -
Bánh Mì Châu Âu -
Bánh Âu Giáng Sinh 5 Sao -
Bánh Âu 5 Sao Cơ Bản -
Bếp Bánh Âu 5 Sao -
CĐ Nhà bánh gừng NOEL
Nước xốt của hạt tiêu xanh cay êm nhẹ sẽ khiến
món bò thêm hương vị và mềm thơm hơn. Kết hợp với những miếng khoai tây chiên
vàng ruộm và giòn rụm, đây sẽ là món ăn khoái khẩu của trẻ nhỏ.
Nguyên liệu:
-
Thăn bò Úc 800 gr
-
Khoai tây 200 gr
-
Rượu vang trắng 2 muỗng cà phê
-
Muối, đường, dầu ăn, bơ tươi
-
Nước tương, bột năng
-
Tỏi bằm, tiêu xanh
-
Bí ngòi, cà rốt, bông cải xanh
Thực hiện:
-
Thịt bò lạng bỏ bớt gân, xắt miếng dày khoảng 1 cm. Dùng búa dần
miếng thịt cho mềm rồi ướp cùng ít muối, rượu vang trắng, tỏi bằm, ít dầu ăn để
khoảng 10 phút. Đặt chảo lên bếp, cho ít bơ tươi vào, cho thịt bò vào chiên,
chú ý lật nhanh tay để thịt chín tái, cho ra đĩa.
-
Bí ngòi, cà rốt, bông cải xanh rửa sạch, để ráo, xắt miếng vừa ăn
rồi trụng sơ qua cho chín tới. Khoai tây gọt vỏ, xắt con chì, chiên chín vàng.
-
Hạt tiêu xanh giã giập cho vào chén cùng 2 muỗng cà phê nước
tương, ít bột đao, ít đường, tỏi bằm rồi đun cho sánh đều.
Thưởng thức:
Bày bít tết bò ra đĩa, bày khoai tây chiên một góc, xếp xen kẽ bí ngòi, cà rốt,
bông cải xanh để tạo màu sắc đẹp mắt, rưới xốt tiêu xanh lên thịt bò. Ăn kèm
bánh mì nướng.
“Dinh dưỡng cho bé yêu với khoai tây nghiền sữa” 06/09/12 14:49:40
Vòng tay hoa hồng handmade 05/09/12 14:26:16
Món Âu cho ngày cuối tuần 31/08/12 15:15:35
Chào ngày mới xinh tươi với vòng tay handmade 30/08/12 12:44:05
Món chay mùa vu lan 30/08/12 12:41:10