BAMBOO Education™ - Tin tức

Tin tức

Khảo sát

Tổng đài tư vấn:

(08) 38.20.34.02

Tư vấn online

Thịt cừu nhồi đậu trắng

Cuối tuần rồi các mẹ ơi, cùng Bamboo nấu món Âu đãi cả nhà thôi nào!


* Đi mua nguyên liệu nào:

 

- 1.2kg thịt vai cừu
- 1 hộp đậu trắng
- 50g hạt dẻ nướng
- 250g rau xô thơm
- 4 muỗng canh dầu ô liu
- 5 nhánh tỏi
- 2 nhánh hương thảo
- Muối
- Tiêu bộ
- 1 chén nước chấm cải xoong
- Bí đỏ nghiền
- Salad cải mầm
- 1 miếng màn bọc plastic

* Cùng làm với Bamboo nào:

1. Cắt thịt cừu thành từng miếng hình chữ nhật, ướp với muối, tiêu. Đậu trắng lấy hạt bỏ nước, hương thảo cắt nhỏ, tỏi băm nhuyễn. Rau xô nhặt lấy lá, cho vào nước sôi luộc có pha tí muối.

2. Phi tỏi và hương thảo cho vàng, thêm đậu trắng vào trộn đều tay từ 10-12 phút cho nở đều, tiếp đến cho hạt dẻ vào trộn lên, nêm thêm một chút muối và tiêu.

3. Trải thịt cừu ra màng bọc plastic, xếp một lớp lá xô thơm lên, múc hỗn hợp đậu và hạt dẻ lên trên cùng.

4. Dùng tay ấn mạnh cho hạt dẻ và đậu nén mạnh xuống thịt tạo thành một khối nhỏ gọn. Cuộn tròn dùng dây cột chặt.

5. Làm nóng lò ở nhiệt độ 220 độ C, đặt thịt cừu vào khay nướng trong 25 phút.

6. Cắt dây buộc, chia thịt cừu thành từng miếng vừa ăn, dùng kèm nước châm cải xoong, khoai tây nghiền và salad cải mầm.

Woa, cùng thưởng thức nào mọi người ơi. 

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ bên người thân của mình!

Tin trong cùng danh mục