BAMBOO Education™ - Tin tức

Tin tức

Khảo sát

Tổng đài tư vấn:

(08) 38.20.34.02

Tư vấn online

​“Món Âu cuối tuần”

Cuối tuần rồi cả nhà ơi, cùng Bamboo làm “Tôm sốt hoàng kim” đãi cả nhà nào!

 

Con tôm được bao bọc bởi lớp trứng muối vàng óng, bùi bùi, đậm đà, tôm chiên hoàng kim chấm kèm tương ớt rất hợp.

 

* Nguyên liệu: 1 phần ăn

 

-    Tôm sú: 5 con (: 30)

-    Trứng vịt muối: 1 quả

-    Hành lá: 2 tép

-    Tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê

-    Hành tím băm: 1/2 muỗng cà phê

-    Tiêu: 1/2 muỗng cà phê

 

* Chế biến & trình bày

 

-    Tôm rửa sạch, dùng kéo cắt sống lưng, bỏ chỉ đen.

-    Chiên tôm ngập dầu vừa vàng vớt ra thấm ráo dầu.

-    Trứng muối luộc chín, lấy lòng đỏ tán mịn. Phi vàng hành lá cắt nhỏ, tỏi, hành tím.

-    Cho tôm vào xóc đều với lòng đỏ trứng muối cho trứng bao đều tôm là được.

-    Có thể chấm tôm với tương ớt.

 

 

Bamboo Education (Theo SGTT)

 

Tin trong cùng danh mục