-
Cắm hoa nghệ thuật Chuyên nghiệp -
Tỉa Củ Quả Trang Trí -
Bánh mì Châu âu (01 buổi) -
Rau Câu 3D Nghệ Thuật (01 buổi) -
Khám Phá Ẩm Thực Thế Giới -
Rau Cầu Hoa Nổi Nghệ Thuật ( 1 Buổi ) -
Bánh Âu Chuyên Đề Party Mini -
Món ăn truyền thống Tết -
Bánh Âu 5 Sao (01 buổi) -
Món Âu 5 sao -
Nấu Ăn Gia Đình -
Thợ bánh tí hon -
Đầu bếp tí hon -
Pha chế thức uống Châu Âu CB 2 -
Mỹ Thuật Tư Duy BRAIN ART -
Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 2 -
Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 1 -
Pha chế thức uống Châu Âu CB 1 -
Bánh Mì Châu Âu -
Bánh Âu Giáng Sinh 5 Sao -
Bánh Âu 5 Sao Cơ Bản -
Bếp Bánh Âu 5 Sao -
CĐ Nhà bánh gừng NOEL
Cuối tuần rồi cả nhà ơi, cùng Bamboo làm “Tôm sốt hoàng kim” đãi cả nhà nào!
Con tôm được bao bọc bởi lớp trứng muối vàng óng, bùi bùi, đậm đà, tôm chiên hoàng kim chấm kèm tương ớt rất hợp.
* Nguyên
liệu: 1 phần ăn
-
Tôm sú: 5
con (: 30)
-
Trứng vịt
muối: 1 quả
-
Hành lá:
2 tép
-
Tỏi băm:
1/2 muỗng cà phê
-
Hành tím
băm: 1/2 muỗng cà phê
-
Tiêu: 1/2
muỗng cà phê
* Chế
biến & trình bày
-
Tôm rửa
sạch, dùng kéo cắt sống lưng, bỏ chỉ đen.
-
Chiên tôm
ngập dầu vừa vàng vớt ra thấm ráo dầu.
-
Trứng muối
luộc chín, lấy lòng đỏ tán mịn. Phi vàng hành lá cắt nhỏ, tỏi, hành tím.
-
Cho tôm
vào xóc đều với lòng đỏ trứng muối cho trứng bao đều tôm là được.
-
Có thể
chấm tôm với tương ớt.
Bamboo Education (Theo SGTT)
Dinh dưỡng cho bé yêu 21/09/12 13:02:14
Ẩm thực chay độc đáo 21/09/12 13:01:52
Thịt cừu nhồi đậu trắng 21/09/12 13:01:14
Đố vui cuối tuần 21/09/12 13:00:40
Đố vui cuối tuần 21/09/12 13:00:27
Ăn chay bổ dưỡng 21/09/12 12:58:47
Vòng tay handmade 20/09/12 15:30:21
Bột đậu hũ, cải thìa dành cho bé trên 8 tháng tuổi 13/09/12 12:07:16
Hoa handmade 12/09/12 15:23:47
Ngày mới tươi sáng với hoa hướng dương 10/09/12 10:47:56