BAMBOO Education™ - Tin tức

Tin tức

Khảo sát

Tổng đài tư vấn:

(08) 38.20.34.02

Tư vấn online

Ẩm thực chay độc đáo

Cùng Bamboo hô biến đậu phụ thành thịt gà rán nào!


* Cần những gì đây?

-      Đậu "phụ" là nguyên liệu "chính" nhé, và ngoài ra còn có:

-      Gia vị cho phần “khoai tây chay” gồm có: muối, hạt tiêu, ớt bột (nếu không thích ăn cay thì có thể lấy nước ép từ quả ớt ngọt), bột thìa là, bột tỏi, cỏ thơm oregano (cái lá vẫn hay cho vào pizza í)

-      Còn nguyên liệu cho phần “thịt gà chay” là: bột mì (hoặc bột chiên tôm) và trứng

* Trước tiên là làm “khoai tây chips” nha

Bước 1:

-      Thái đậu phụ thành những miếng dài rùi tẩm ướp với số gia vị ở phần nguyên liệu (trừ oregano ra nhé).

-      Mách nhỏ: Nên dùng giấy, thấm cho khô đậu trước khi tẩm ướp nhá

Bước 2:

-      Thái đậu phụ thành những miếng dài rùi tẩm ướp với số gia vị ở phần nguyên liệu (trừ oregano ra nhé).

Bước 3:

-      Để đậu róc bớt dầu. Đến khi nào gần ăn thì mới rắc cỏ thơm lên trên

*Giờ chuyển sang làm “gà chay” này!

Bước 1:

-      Cắt đậu thành những miếng hình chữ nhật roài cũng dùng giấy thấm khô.

Bước 2:

-      Đánh tan trứng (nên cho thêm một chút gia vị vào trứng, nếu có hạt nêm thì càng tốt).

-      Tiếp đến là nhúng đậu vào trứng.

Bước 3:

-      Lăn đậu qua một lớp bột mì (nếu dùng bột chiên xù thì sẽ ngon hơn đấy).

Bước 4:

-      Thả đậu vào chảo dầu thật sôi rồi rán vàng.

Um ba la ba la…

Thơm, giòn và vàng ươm

Nhìn giống thịt gà ra phết nhỉ???

“Khoai tây” thì khỏi bàn cãi rùi

Giống ghê cơ!

Đặt thêm một chút ketchup ở bên cạnh nữa thì còn ai nhận ra???

Chỉ nhìn thôi cũng thấy ngon!


Tin trong cùng danh mục