Vào bếp cùng Bamboo Education
VÀO BẾP CÙNG BAMBOO EDUCATION

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3,Trung tâm đào tạo kỹ năng cuộc sống Bamboo (Bamboo Education) kết hợp cùng EBE.VN tổ chức sân chơi “Vào bếp cùng Bamboo Education” cho tất cả các thành viên có sở thích, đam mê nấu ăn, làm bánh và pha chế thức uống.

Các thành viên tham dự có thể tự do chọn nấu bất kỳ món ăn, đồ uống nào mình yêu thích, có sở trường và nấu ngon nhất để tham gia cuộc thi và giành giải thưởng hấp dẫn với giải nhất lên đến 10 triệu đồng.

Quyền lợi thí sinh:

Khi tham dự cuộc thi, thí sinh sẽ được tặng miễn phí 01 sản phẩm của nhãn hàng Rich’s để sử dụng làm nguyên liệu chế biến cho món ăn của mình. Sản phẩm Rich’s bao gồm :

* Sản phẩm Versatie (Cream cooking) : Dành cho món Âu.

* Sản phẩm Gold Label (Topping cream) : Dành cho món bánh.

* Sản phẩm Non dairy Creamer : Dành cho thức uống.

Ban Tổ Chức (BTC) sẽ cấp cho mỗi thí sinh một mã số, thí sinh mang mã số này đến các địa điểm phân phối của Rich’s trên toàn quốc để nhận phần quà. (*)

1. Đối tượng tham dự:

- Tất cả mọi người có sở thích và đam mê về nấu ăn, làm bánh, pha chế thức uống.
- Những thành viên của trang web www.ebe.vn trên toàn quốc.
- Là fan của fanpage Bamboo Education (nếu đã like fanpage).

2. Thời gian:

- Bắt đầu gửi bài dự thi từ ngày 08/03/2014 đến hết ngày 08/04/2014.
- Thời gian công bố kết quả: Dự kiến ngày 15/04/2014.
- Thời gian trao giải: Dự kiến ngày 19/04/2014.

3. Cách thức tham dự cuộc thi:

- Đăng nhập vào EBE.VN.
- Nếu chưa có tài khoản tại EBE.VN, bạn có thể tạo tài khoản rất đơn giản hoặc đăng nhập bằng tải khoản Facebook.
- Đăng tải bài dự thi trực tiếp tại http://www.ebe.vn/cong-dong/bamboo
  (Khi đăng tải bài dự thi, người dự thi lưu ý: phải đính kèm từ khóa “#bamboo” thì ảnh dự thi mới hợp lệ)
- Bài dự thi điền đầy đủ form đăng ký với Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ để BTC tiện trao phần quà tặng cho các thí sinh tham dự.
- Số lượng ảnh trong bài dự thi: Mỗi bài dự thi bao gồm 04 ảnh (01 ảnh sản phẩm, 01 ảnh về nguyên vật liệu, 02 ảnh về thao tác).
- Người dự thi có thể gửi nhiều tác phẩm. Giải thưởng sẽ tính trên bài dự thi có điểm cao nhất.

4. Nội dung bài dự thi:

Bài dự thi bao gồm :
    Giới thiệu sản phẩm (món ăn, món bánh, thức uống): Tên sản phẩm, thời gian chuẩn bị & chế biến.
    Nguyên vật liệu: Nội dung kèm 01 hình ảnh.
    Hướng dẫn thực hiện: Nội dung kèm 02 hình ảnh.
    Chia sẻ cảm nhận : Nội dung kèm 01 hình ảnh thành phẩm.

Hướng dẫn:
    Hình ảnh: Ảnh của sản phẩm do chính thí sinh chế biến. (ảnh định dạng JPEG, chất lượng, rõ nét).
    Hướng dẫn cách nấu: Chia sẻ ngắn gọn, đầy đủ, dễ hiểu.
    Chia sẻ cảm nhận: Viết 1 đoạn cảm nhận ngắn gọn < 200 từ về món ăn và ý nghĩa với thí sinh như thế nào. Nội dung sử dụng tiếng Việt có dấu.

Thí sinh có thể tham khảo bài dự thi mẫu theo đường link fanpage của Bamboo.

5. Quy định đối với ảnh dự thi:

- Ảnh dự thi phải có định dạng JPG, dung lượng tối đa 1MB. Ảnh có thể chỉnh sửa, chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại di động.
- Tất cả ảnh dự thi phải rõ ràng, sắc nét, thể hiện được chủ đề “Vào bếp cùng BamBoo Education”. Đối với những ảnh đoạt giải, tác giả phải gửi ảnh gốc cho BTC khi có yêu cầu.
- BTC có quyền loại những bức ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc phạm quy mà không cần báo trước.
- Bài dự thi chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng hoặc các loại ấn phẩm khác. Người dự thi phải chịu trách nhiệm về tính trung thực của bài thi và chịu trách nhiệm đảm bảo quyền tác giả theo như pháp luật Việt Nam hiện hành.

6. Tiêu chí chấm giải:

Các comment thiếu nghiêm túc và không liên quan tới bài dự thi sẽ bị xoá và không được tính điểm. Các comment bị xoá sẽ được gửi thông báo cho người dự thi.
    Chỉ tính điểm cho 01 comment nếu cùng 01 nick có nhiều comment trong cùng 01 bài dự thi.
    Với những bài có số điểm bằng nhau sẽ ưu tiên cho bài gửi về trước.

7. Giải thưởng

- Giải Đầu Bếp Bamboo (01 giải): Tổng giá trị giải thưởng 10.000.000đ bao gồm:

Sản phẩm kem nấu ăn Versatie, kem làm bánh Gold Label và kem Non dairy Creamer của nhãn hàng Rich’s.
    03 phiếu mua hàng CO.OP mart trị giá 100.000đ/phiếu.

- Giải Đầu Bếp Tài Năng (01 giải): Tổng giá trị giải thưởng 6.500.000đ bao gồm:

Gift Certificate dịch vụ Body tại LaVie spa.
    02 phiếu mua hàng CO.OP mart trị giá 100.000đ/phiếu.

- Giải Đầu Bếp Đảm Đang (01 giải): Tổng giá trị giải thưởng 3.500.000đ bao gồm:-

Gift Certificate dịch vụ Body tại LaVie spa.
    01 phiếu mua hàng CO.OP mart trị giá 100.000đ/phiếu.

- Giải phong cách Bamboo: Tổng trị giá 2.000.000đ bao gồm :

Sản phẩm kem làm bánh Gold Label và kem Non dairy Creamer của nhãn hàng Rich’s.
    03 phiếu mua hàng CO.OP mart trị giá 100.000đ/phiếu.

- Giải ý tưởng Bamboo: Tổng trị giá 2.000.000đ bao gồm :

Sản phẩm kem làm bánh Gold Label và kem Non dairy Creamer của nhãn hàng Rich’s.

Đơn vị tổ chức

(*)Lưu ý: Số lượng sản phẩm mẫu có hạn. Vui lòng mang mã số dự thi để lấy sản phẩm mẫu tại các địa chỉ nhà cung cấp, trường hợp thí sinh không mang mã số dự thi, chúng tôi sẽ không giải quyết cung cấp sản phẩm mẫu. Người tham dự bắt đầu nhận sản phẩm từ thứ Hai, 10/3/2014.

Danh sách các địa chỉ nhận sản phẩm mẫu:

Nhà tài trợ

Tin trong cùng danh mục